LỄ CÔNG BỐ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHO AQUA VIỆT NAM 2020

Tp.HCM, ngày 25/11/2020 – Công ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam tổ chức buổi công bố và kí kết đại sứ thương hiệu 2021 với Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Hành trình 5 tháng của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đi đến hồi kết, với nhiều thành công rực rỡ. Sẽ không ngoa khi nhận xét rằng Hoa hậu Việt Nam 2020 là một trong những cuộc thi sắc đẹp rất đặc biệt, khi Ban tổ chức và Nhà tài trợ đều không ngừng cố gắng với tất cả tâm huyết để theo đuổi cuộc thi này bất chấp mọi khó khăn.

Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 20/11/2020 vừa qua là một sư kiện khó quên khi tất cả những cố gắng, nỗ lực cống hiến của hàng trăm người đã thu về trái ngọt. Tân Hoa hậu 2020 – bạn Đỗ Thị Hà sẽ vinh dự đảm nhận trọng trách truyền đi sự đam mê, nhiệt huyết của chúng ta, ảnh hưởng tích cực đến xã hội, đặc biệt là sau năm 2020 đầy biến động này. AQUA Việt Nam lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng cô trong hành trình tiếp theo của mình.

Đối với AQUA Việt Nam, 2021 sẽ là một năm quan trọng với nhiều mục tiêu lớn, một trong số đó sẽ là đưa thương hiệu AQUA vào top 3 dẫn đầu ngành điện máy. Để đạt được điều này, tất cả nhân viên AQUA sẽ càng phải nỗ lực hơn, ban lãnh đạo sẽ có kế hoạch phát triển toàn diện các nguồn lực từ đội ngũ nhân lực, tài chính, đến chiến lược sản phẩm. Và Đại sứ thương hiệu đóng một vai trò lớn trong việc kết nối nhãn hàng với người tiêu dùng, đại diện chúng tôi truyền tải thông điệp thương hiệu ra rộng rãi hơn. Chúng tôi hy vọng chuyến viếng thăm văn phòng AQUA Việt Nam ngày hôm nay sẽ là bước mở đầu tốt cho việc hợp tác giữa AQUA và Tân Hoa hậu 2020, mong rằng bản thân các bạn ngày hôm nay cũng sẽ phần nào được chúng tôi truyền được cảm hứng sống tích cực và đầy năng lượng. Với Tân hoa hậu 2020, chúng tôi cũng kì vọng rằng chúng ta sẽ cùng chia sẻ một mục tiêu chung trong năm 2021 – Đó chính là: Khơi nguồn cảm hứng sống cho người dân Việt Nam.

Trân trọng./.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE