“KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SỐNG” CÙNG AQUA VIỆT NAM

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, trong hơn 20 năm đồng hành cùng bao thế hệ gia đình Việt, AQUA Việt Nam vẫn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Ngoài ra, AQUA Việt Nam tin rằng, thị hiếu của người tiêu dùng Việt không chỉ dừng lại ở mức tìm đến các sản phẩm điện máy hiện đại, có công năng hữu ích; mà còn mong muốn lựa chọn những sản phẩm mang trong mình giá trị tinh thần tích cực, có khả năng đồng hành cùng gia đình xây dựng cuộc sống chất lượng.

Nay, AQUA Việt Nam hân hạnh ra mắt đoạn video ngắn “Khơi Nguồn Cảm Hứng Sống”, như 1 lời tri ân và động viên gửi đến mọi thế hệ khách hàng. Trong 45 giây, bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện của 3 nhân vật tưởng chừng xa lạ nhưng lại rất gần gũi: 1 nhà điêu khắc, 1 diễn viên múa ba-lê và 1 người nội trợ đảm đang. Họ đều là những người người bình thường, không ngại khó khăn lựa chọn đam mê, sống hết mình với nó, để rồi 1 ngày nào đó các nỗ lực ấy trở nên “phi thường”. Như 1 người bạn đồng hành đáng tin cậy, các sản phẩm điện máy AQUA luôn có mặt, hỗ trợ tất cả trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

“Chủ động vấy bẩn để hoàn thành sứ mệnh”

“Chủ động đổ mồ hôi để đam mê dẫn lối”

“Chủ động vất vả để trọn vẹn yêu thương”

AQUA Việt Nam tin rằng, chỉ cần bạn tin tưởng, dám phấn đấu và theo đuổi mục tiêu thì thành công sẽ đến với bạn. Chúng tôi hy vọng đoạn video sau sẽ giúp mọi người tiêu dùng Việt có thêm góc nhìn sâu sắc về các sản phẩm điện máy AQUA, cũng như mang về cho bản thân nguồn cảm hứng sống tích cực.


Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE