#STAYHOME: NHỮNG BỘ PHIM ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN FPT PLAY ĐỂ XEM NGÀY CUỐI TUẦN

#STAYHOME: NHỮNG BỘ PHIM ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN FPT PLAY ĐỂ XEM NGÀY CUỐI TUẦN

Cập nhật ngày 12.10.2021

#Stayhome: Những bộ phim đáng chú ý trên FPT Play để xem ngày cuối tuần
Mùa dịch giãn cách ở nhà, mời các bạn tham khảo qua một số bộ phim đáng chú ý trên FPT Play. Mình sẽ cập nhật phim hàng tuần vì cơ bản FPT Play đang rất phổ biến và dễ tiếp cận tại Việt Nam. Những phim mình tổng hợp thường là phim lẻ và phim bộ, hoặc những phim điện ảnh từng rất thành công và nay đã chiếu trên HBO GO của FPT Play.
Nếu hiện tại những ai mua các dòng TV của AQUA thì sẽ được tặng miễn phí 1 năm sử dụng gói Family Member của FPT và cả 1 năm dịch vụ VIP ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui, cũng là một quyền lợi đáng chú ý khi sở hữu smartTV nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng bằng các nội dung phong phú trên nền tảng của bên thứ 3.

Attack On Titan Season 4 (Đại chiến người khổng lồ 4)
Thể loại: Viễn tưởng, hành động, anime

Link xem: FPT Play
[​IMG]
Trong phần 4 cũng là phần cuối của Attack On Titan, Eren biến hoá thành Titan (Titan Tiến Công) với sức mạnh kinh khủng và những điều bí ẩn của thế giới Bên kia đại dương. Phần cuối cũng là phần để khán giả hiểu rõ hơn về các sức mạnh ẩn sau Titan và những cuộc chiến khốc liệt.

The White Lotus (Khu nghỉ dưỡng Hoa Sen Trắng)
Thể loại: tâm lý, hài hước

Đạo diễn: Mike White
Các diễn viên chính: Alexandra Daddario, Sydney Sweeney, Murray Bartlett, Jennifer Coolidge, Connie Britton, Steve Zahn, Brittany O’Grady,…
Link xem: FPT Play


Loạt phim hài châm biếm xã hội lấy bối cảnh ở một khu nghỉ dưỡng nhiệt đới. Mỗi ngày trôi qua, những vị khách hoàn hảo, những nhân viên khách sạn thân thiện và hòn đảo bình dị lại cho thấy 1 bức tranh đen tối khác đằng sau kỳ nghỉ dưỡng thư giãn tưởng như êm đềm.

The Pacific (Mặt trận Thái Bình Dương)
Thể loại: hành động, tâm lý

Đạo diễn: Tim Van Patten
Các diễn viên chính: James Badge Dale, Joseph Mazzello, Jon Seda, Jon Bernthal,…
Link xem: FPT Play

Phim tái hiện lại cuộc chiến tranh Thái Bình Dương khốc liệt vào Thế Chiến II từ năm 1941 đến 1945, các chiến trường chính như Trung Quốc, khu vực Đông Nam Á, Thái Bình Dương. Phim được làm lại dưới góc nhìn của Lính thuỷ đánh bộ Hoa Kỳ.

Zombieland: Double Tap (Vùng đất thây ma: cú bắn đúp)
Thể loại: Hành động, hài hước

Đạo diễn: Ruben Fleischer
Các diễn viên chính: Emma Stone, Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin,…
Link xem: FPT Play

Sau 10 năm thì Zombieland cũng quay trở lại và dàn cast từ đó đến nay vẫn như cũ – bao gồm Columbus, Tallahassee, Wichita, và Little Rock tiến đến vùng trung tâm nước Mỹ trong lúc đương đầu với đám xác sống đã tiến hóa, những kẻ sống sót khác, và những xung khắc nảy sinh từ một gia đình chắp vá.

Escape Room (Căn phòng tử thần)
Thể loại: Kinh dị, hành động

Đạo diễn: Adam Robitel
Các diễn viên chính: Taylor Russel, Logan Miller, Jay Ellis, Tyler Labine,…
Link xem: FPT Play

Sáu người xa lạ tập trung tại một phòng giải đó mau chóng nhận ra sự thật khủng khiếp, họ là những con tốt thí trong một trò chơi sinh tử tàn nhẫn.

Radioactive (Phóng xạ)
Thể loại: Tâm lý, lãng mạn

Đạo diễn: Marjane Satrapi
Các diễn viên chính: Rosamund Pike, Anya Taylor-Joy, Sam Riley, Aneurin Barnard,…
Link xem: FPT Play
Radioactive là câu chuyện phi thường về cuộc đời Marie Curie, một nhà khoa học có đam mê dữ dội, đã phải vượt qua nhiều trở ngại để thúc đẩy nghiên cứu đột phá của mình, cho dù sự lỗi lạc của bà là điều không cần bàn cãi.

Theo website Tinh tế