#STAYHOME: 10 BỘ PHIM ĐÁNG CHÚ Ý ĐỂ XEM CUỐI TUẦN

#STAYHOME: 10 BỘ PHIM ĐÁNG CHÚ Ý ĐỂ XEM CUỐI TUẦN

Cập nhật ngày 29.09.2021

#Stayhome: 10 bộ phim đáng chú ý để xem cuối tuần
Mùa dịch giãn cách ở nhà, mời các bạn tham khảo qua một số bộ phim đáng chú ý trên FPT Play cũng như Netflix. Mình sẽ cập nhật phim hàng tuần vì cơ bản 2 dịch vụ này rất phổ biến và dễ tiếp cận tại Việt Nam.
Nếu hiện tại những ai mua các dòng TV của AQUA thì sẽ được tặng miễn phí 1 năm sử dụng gói Family Member của FPT và cả 1 năm dịch vụ VIP ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui, cũng là một quyền lợi đáng chú ý khi sở hữu smartTV nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng bằng các nội dung phong phú trên nền tảng của bên thứ 3.

Thể loại: Tình cảm, tâm lý
Đạo diễn: Victor Vũ
Các diễn viên chính: Trúc Anh, Trần Phong, Trần Nghĩa, Khánh Vân, Thảo Tâm
Link xem: Netflix

5536458_matbiec_6.jpg
Mắt Biếc vừa mới chiếu trên Netflix gần đây và bộ phim vẫn được nhiều khán giả ưu ái, trích từ tác phẩm nổi tiếng của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, và phim rất thành công khi chiếu rạp vào cuối năm 2019 và đầu 2020.
Mắt Biếc kể về câu chuyện tình cảm không thể nói của Ngạn dành cho cô bé Hà Lan, vốn dĩ từ thời thơ ấu cả hai không thể xa rời nhau nửa bước. Nhưng khi lớn lên, cuộc sống thay đổi thì con người cũng phải thay đổi theo, Hà Lan chọn con đường của mình, và bản thân Ngạn thì vẫn luôn chờ đợi cũng như trong tim anh chỉ có mỗi một cô gái Mắt Biếc mà thôi.

  

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
Đạo diễn: Joshua Safran
Các diễn viên chính: Kristen Bell, Jordan Alexander, Thomas Doherty, Zión Moreno, Even Mock, Emily Alyn Lind
Link xem: FPT Play
Gossip-Girl-2021.jpg

Gần 10 năm sau khi website “Gossip Girl” đóng cửa, một thế hệ teen thượng lưu mới ở New York lên nắm quyền kiểm soát trường tư thục danh tiếng Constance Billard, những tưởng mọi “drama” từ nay sẽ lắng xuống thì cô nàng blogger giấu mặt “Gossip Girl” bất ngờ trở lại mang theo hàng tá drama thầm kín của loạt trai xinh gái đẹp nhà giàu tại đây. Bản reboot này sẽ đề cập tới vấn đề mạng xã hội và đời sống ở New York đã thay đổi như thế nào trong suốt nhiều năm qua.


 

Thể loại: Khoa học, viễn tưởng

Đạo diễn: Jon Amiel
Các diễn viên chính: Aaron Eckhart, Stanley Tucci, Hilary Swank, DJ Qualls, Bruce Greenwood, Delroy Lindo, Tchéky Karyo
Link xem: Netflixthecore_phim.jpgThe Core – Lõi Trái Đất, là bộ phim điện ảnh nổi tiếng năm 2003 nay được chiếu lại trên Netflix. The Core lấy bối cảnh khi Trái Đất đang dần đánh mất từ trường, có thể gây hoạ như thiên tai, tận thế, lý do tại vì lõi Trái Đất đang ngừng quay. Qua đó, NASA kết hợp với lực lượng vũ trang Hoa Kỳ quy tụ lại các nhà khoa học giỏi nhất để tạo ra một chiếc máy đi vào lõi Trái Đất và kích hoạt vụ nổ lớn để lõi tiếp tục được xoay chuyển.

Thể loại: Tâm lý
Đạo diễn: Joo Dong Min
Các diễn viên chính: Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Kim Joon, Park Eun Seok
Link xem: VieON
penthouse_III.jpg
Tiếp tục những câu chuyện tại Hera Palace 100 – toà nhà sang chảnh bậc nhất Hàn quốc, những “Drama” của người giàu về chuyện xã hội, ngôi vị, tiền bạc, tình yêu,…
Nản lòng nhất khi sự ra đi của Oh Yoon Hee vẫn còn rất nhiều khuất mắt.

 

Thể loại: Hành động, tâm lý
Đạo diễn: Jeremy Podeswa
Các diễn viên chính: Peter Dinklage, Lena Headey, Emily Clarke, Maisie Williams, Aiden Gillen, Kit Harington
Link xem: FPT Play
got_season71.jpg
Tập mở đầu mùa 7, Jon tổ chức phòng thủ phương Bắc. Daenerys và Cersei sẽ tạm hoãn chiến tranh để chơi lại bọn thây ma. Tuy nhiên với Cersei thì vẫn e ngại rằng Jon và Daenerys sẽ kết hợp và chống lại bà cho nên đã ra điều kiện cho Jon. Jon không đồng ý và cuối cùng chiến tranh vẫn sẽ diễn ra.


Thể loại: Tâm lý
Đạo diễn: Konrad Kay
Các diễn viên chính: Harrey Lawtey, Freya Mavor, Nabhaan Rizwan, Marisa Abela
Link xem: FPT Play
industry_hbo_4.jpg
Series theo chân một nhóm sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh cho một vị trí chính thức tại một ngân hàng đầu tư hàng đầu tại London – và những ranh giới giữa đồng nghiệp, bạn bè, tình nhân và đối thủ sẽ sớm bị xóa nhòa. 

Thể loại: Tài liệu
Đạo diễn: Naomi Austin
Các diễn viên chính (người tham gia phim tài liệu): Michel Andre, Ghislain Bardout, Sylvia Earle
Link xem: FPT Play
Heroeofthe_Oceans_3.jpg
Đây là phim tài liệu kể về cuộc hành trình của nhà sinh vật học nổi tiếng – Sylvia Earle, và các nhà hải dương học nỗ lực bảo vệ hệ sinh thái biển trên Trái đất. Cách mà con người nghiên cứu và bảo tồn các loài cá, và những đặc tính thú vị về chúng.

 

Thể loại: Tâm lý
Các diễn viên chính: Cho Jung-seok, Jung Kyung-ho, Kim Dae-Myeung, Jeon Mi-do, Kim Hae-sook
Link xem: Netflix
hospital_playlist_phim_3.png
Phim về 5 con người làm nghề bác sĩ với 5 cuộc đời khác nhau, họ gặp gỡ nhau và chia sẻ với nhau những vui buồn trong nghề cứu chữa bệnh nhân. Cùng với đó là pha trộn những tâm lý đời thường, nghề nghiệp, tình yêu, những bất trắc trong cuộc sống…

 

 

Thể loại: Tâm lý, viễn tưởng
Đạo diễn: Ridley Scott
Các diễn viên chính: Amanda Collin, Niamh Algar, Ethan Hazzard, Travis Fimmel
Link xem: FPT Play
raised_by_wolves_4.jpg
Đặt bối cảnh ở một tương lai giả tưởng, khi thế giới đã sụp đổ, những người sống sót còn lại phải gửi trẻ em đến một hành tinh khác là Kepler-22b để xây dựng nền văn minh mới. Cùng với bọn trẻ, hai người máy (Android) tên là Mother và Father được cử đi cùng để chăm sóc, nuôi dạy chúng thành những người vô thần. Bởi lẽ, tôn giáo được cho là nguyên nhân lớn nhất khiến trái đất diệt vong.

Thể loại: Hành động, tâm lý
Đạo diễn: Marcela Said, Ludovic Bernard
Các diễn viên chính: Omar Sy, Shirine Boutella, Ludivine Sagnier
lupin_netflix_4.jpg
Cảm hứng cho loạt phim này chính là Arsene Lupin, một tên trộm (Burglar) nhưng được gọi với cái tên quý ông (Gentleman). Đây cũng chính là cuốn truyện mà bố của Assane Diop đã tặng cho anh và kết hợp với mục tiêu đi tìm công lý và trả thù cho bố, đã tạo nên con người hiện tại của Assane Diop trong phim Lupin. 

Nguồn: website Tinh Tế