KHI TV KHÔNG CHỈ LÀ TV, MÀ TRỞ THÀNH TRỢ LÝ CHUẨN TƯƠNG LAI

KHI TV KHÔNG CHỈ LÀ TV, MÀ TRỞ THÀNH TRỢ LÝ CHUẨN TƯƠNG LAI

Cập nhật ngày 01.06.2021

Kỷ nguyên số bùng nổ, cũng là thời điểm những chiếc TV không còn là một kênh giải trí thuần túy. Cùng với việc ra mắt dòng sản phẩm TV thông minh, AQUA đã tạo ra một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực để kiến tạo những chuẩn sống mà bạn mơ ước: Chuẩn sống thông minh, thư giãn, và mang tính tương lai.

TRỢ LÝ GIẢI TRÍ CHUẨN TƯƠNG LAI

Kho nội dung không giới hạn


Trong thời điểm Covid, xu hướng giải trí gói gọn tại gia trở nên phổ biến hơn. Với TV AQUA, bạn có thể thỏa sức biến không gian ngôi nhà thành bất cứ điều gì mình muốn: Phòng Gym với các bài luyện tập sức bền và nâng cao sức khoẻ hiệu quả, rạp chiếu phim hàng đầu với loạt phim Netflix đặc sắc nhất, hay thỏa thích du lịch khắp năm châu, khám phá những vùng đất mới và trải nghiệm triệu lát cắt cuộc sống muôn màu. Trợ lý giải trí chuẩn tương lai này sẽ giúp bạn liên tục duy trì nguồn cảm hứng trong một không gian quen thuộc.

Truyền cảm hứng cho mọi hoạt động


Nghe nhạc hay học nấu ăn? Chơi game hay học ngoại ngữ? Hệ điều hành Android với kho ứng dụng Google Play không giới hạn sẽ giúp bạn khám phá nguồn cảm hứng vô tận trong bất kỳ nhu cầu nào. Trợ Lý Ảo Thông Minh Google Assistant ngay lập tức đáp ứng mệnh lệnh từ bạn, lựa chọn và đem đến nội dung phù hợp, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nút bấm nhanh One Touch hoàn hảo bạn giúp có thể khám phá ngay lập tức.

Dải màu sống động, âm thanh trầm bổng


Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy trải nghiệm nghe nhìn của tương lai trong chiếc TV AQUA này. Thiết kế toàn màn hình với dải màu tương phản sống động HDR Plus kết hợp Quantum Dot, tha hồ tối ưu trải nghiệm những phân cảnh điện ảnh hoành tráng. Công nghệ Dolby Digital lọc âm, tạo âm thanh trầm bổng thuần khiết nhất, mang đến trải nghiệm xem phim như chiếu rạp khiến bạn không thể rời mắt khỏi mỗi khung hình. Công nghệ âm thanh đặc biệt này còn giúp bạn nghe những playlist âm nhạc mình yêu thích trước đây với một sắc thái hoàn toàn khác, mượt mà hơn trên dòng Smart TV.

TRỢ LÝ ĐIỀU PHỐI CÁC THIẾT BỊ GIA DỤNG, ĐƠN GIẢN HOÁ CUỘC SỐNG


Hệ sinh thái IoT Hub là nền tảng tuyệt vời giúp kết nối mượt mà mọi thiết bị AQUA, điều phối chúng ngay trên TV AQUA. Bạn chỉ việc ở trong phòng khách,  ra hiệu lệnh và trợ lý ảo sẽ hoàn tất nhiệm vụ nhanh chóng: Tăng nhiệt độ điều hòa, cài đặt chế độ giặt cho quần áo trong máy giặt, tùy chỉnh ngăn đông mềm trong tủ lạnh, mọi nhu cầu bạn muốn. Tính năng này cho phép các công việc nội trợ nhẹ nhàng hơn và chắc chắn là một giá trị tương lai mà gia đình nào cũng cần đến.
Với mức giá cực tốt, bạn đã có thể sở hữu một trợ thủ công nghệ hữu ích, đảm nhận hiệu quả chuẩn sống thông minh bạn đang hướng đến.