HỘI THẢO ĐIỀU HOÀ AQUA “GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI VÀ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT”

Ngày 17 tháng 03 năm 2023 vừa qua, Điều hòa AQUA Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo nhằm giới thiệu các sản phẩm điều hòa mới và đào tạo kỹ năng lắp đặt chuyên môn. Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của hơn 120 kĩ thuật viên đại lý và thợ lắp đặt tự do trên địa bàn TP.HCM.

Đây là chương trình đầu tiên dành riêng cho thợ lắp đặt mà ngành hàng Điều hòa AQUA Việt Nam tổ chức, mở đầu cho chuỗi hội thảo sẽ diễn ra xuyên suốt các tỉnh từ Nam ra Bắc trong năm 2023. Sự kiện đem đến cho người tham gia nhiều hiểu biết sâu sắc về sản phẩm điều hòa mới và các tính năng vượt trội, đem lại sự tự tin cho đại lý, thợ lắp đặt khi tư vấn cho người tiêu dùng.

Trong năm 2023, tính năng khử khuẩn UVC PRO là tính năng nổi bật nhất, chỉ có ở dòng sản phẩm cao cấp (UV SMART) và trung cấp (UV COOL). Công nghệ này sử dụng tia cực tím để kích hoạt các plasma ion, đem lại hiệu quả diệt virus hơn 99% (được chứng nhận bởi SGS). Từ đó, điều hòa AQUA đem lại cho người tiêu dùng bầu không khí sạch khuẩn, giúp tận hưởng không gian sống trong lành hơn, đúng như câu slogan “MÁT TỘT ĐỈNH – SẠCH TỐI ƯU”.

Bên cạnh đó, Điều hòa AQUA Việt Nam còn tổ chức cuộc thi tháo lắp dòng sản phẩm UV Smart, mang lại cho thợ lắp đặt những trải nghiệm cực đỉnh về tốc độ tháo lắp, đem lại nhiều lợi ích về thao tác nghiệp vụ, tiết kiệm thời gian và công sức của họ hơn.

Trong sự kiện, người tham dự cũng được giới thiệu về ứng dụng GTM Plus – ứng dụng dành riêng cho thợ lắp đặt điều hòa, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhận ngay mức tiền thưởng hết sức ưu đãi khi hoàn thành lắp đặt sản phẩm điều hòa AQUA. Ngoài ra, phần minigame vui nhộn cùng những phần quà nhỏ cũng giúp cho các khách mời trở nên phấn khích, hào hứng hơn.

Buổi hội thảo đã góp phần xây dựng niềm tin giữa các đại lý, kĩ thuật viên và người lắp đặt tự do đối với công nghệ và kiến ​​thức sản phẩm của Điều hòa AQUA Việt Nam. Hãy cùng đón chờ những chương trình đào tạo tiếp theo ở các tỉnh khác trên toàn quốc và liên hệ ngay cho AQUA nếu mong muốn tham dự.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE