HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM 2023 – “KẾT NỐI THÀNH CÔNG”

Chiều ngày 31/03 vừa qua, AQUA Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội nghị khách hàng Điều hoà trung tâm 2023”. Với mục tiêu kết nối và vinh danh các đơn vị đối tác, khách hàng và nhà phân phối cùng phương châm “Kết nối thành công”.

Là một trong những hoạt động thường niên của thương hiệu, hội nghị đã thu hút hơn 60 đơn vị khách hàng, đối tác và nhà phân phối thuộc ngành hàng điện lạnh – điều hoà trên khắp cả nước. Tại buổi hội nghị, lãnh đạo AQUA Việt Nam hân hạnh vinh danh các đối tác tiêu biểu và bày tỏ niềm trân trọng đối với các đơn vị đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thương hiệu. Đồng thời, cũng nhấn mạnh mong muốn mở rộng mạng lưới kết nối, hợp tác với quý khách hàng, đối tác có nhu cầu thương mại đối với các dòng sản phẩm của AQUA.

Đối tác tiêu biểu được vinh danh tại hội nghị

“Mục đích của hội nghị là để kết nối tất cả khách hàng có nhu cầu được trải nghiệm, tư vấn và kết nối thương mại với AQUA Việt Nam. Về định hướng đối tác, AQUA Việt Nam luôn mở rộng cánh cửa chào đón các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác. Đặc biệt hơn, chúng tôi cũng mong muốn cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa đến tất cả các đối tác khách hàng để mang đến những tiện ích tốt nhất cho thị trường Việt Nam.” – Đại diện AQUA Việt Nam, Quản lý thương mại ngành hàng máy lạnh – ông Vũ Thế Trung chia sẻ.

Đại diện AQUA Việt Nam tại hội nghị

Cùng với phương châm “Kết nối thành công”, các đối tác khách hàng đã có cơ hội giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm thực chiến tại sự kiện. Đến với hội nghị, khách hàng còn được tham quan, trải nghiệm những dòng sản phẩm thực tế và lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Điểm nhấn thu hút sự chú ý tại sự kiện là 3 dòng máy lạnh trung tâm hiện đại của AQUA, bao gồm các dòng máy LCAC, MRV và Chiller. Đây là các dòng sản phẩm đã được lắp đặt tại nhiều công ty, nhà máy, trường học và siêu thị lớn tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trong khu vực.

Những dòng sản phẩm tiên tiến được trưng bày tại hội nghị

Sự thành công của hội nghị lần này đã góp phần củng cố niềm tin và sự gắn kết giữa quý khách hàng, quý đối tác đối với AQUA Việt Nam. Trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo AQUA sẽ không ngừng nỗ lực đưa ra những sản phẩm cải tiến mới, sẵn sàng cùng quý đối tác, quý khách hàng hướng tới mục tiêu tiện nghi hoá cuộc sống người Việt.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Hội nghi qua đoan video sau

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE