HAIER SMART HOME TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA LIÊN ĐOÀN CẦU LÔNG THẾ GIỚI (BWF) ĐÔNG NAM Á CHO GIAI ĐOẠN 2024-2025

Ngày 12/01/2024, Haier Smart Home đã ký kết hợp đồng tại Jakarta, Indonesia với Liên đoàn Cầu lông thế giới, chính thức thông báo trở thành Đối tác Chính thức Đông Nam Á của BWF trong những năm 2024 và 2025.

Giám đốc Kinh doanh và Truyền thông của BWF, Owen Leed, cho biết việc hợp tác với một thương hiệu toàn cầu sẽ thu hút nhiều người yêu cầu lông và gia đình tham gia, truyền tải giá trị của sự nỗ lực và đẩy mạnh phát triển của môn cầu lông.

Cầu lông có hơn 700 triệu người dùng trên toàn thế giới, và Giải cầu lông Đông Nam Á của BWF World Tour, được rất nhiều người hâm mộ ở Đông Nam Á quan tâm và yêu thích. Sự xuất hiện của Haier Smart Home tại giải đấu không chỉ là bước tiến quan trọng trong quá trình đẩy mạnh uy tín thương hiệu toàn cầu & đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa của tập đoàn.

BWF, thành lập từ năm 1934, có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia, là tổ chức quản lý môn cầu lông quốc tế, với mục tiêu phổ cập và phát triển môn cầu lông trên toàn thế giới, cũng như tăng cường liên kết giữa các Hiệp hội cầu lông quốc gia. Hiện tại, BWF đã có 201 Hiệp hội thành viên.

#AQUA #AQUAVietNam #InspiredLiving #Badminton #CaulongDongNamA #BWF #Liendoancaulongthegioi

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE