HAIER SMART HOME ĐƯỢC LIỆT KÊ TRONG DANH SÁCH FORTUNE 500 – TĂNG 51 HẠNG

Tự hào là 1 thành viên của tập đoàn Haier, AQUA Việt Nam đã và đang thực hiện đúng tôn chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng, thông qua những nỗ lực nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm ngày càng thông minh hơn.

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và thông minh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả quý khách hàng.  

Ngày 22 tháng 7, tạp chí Fortune phát hành Danh sách 500 toàn cầu của năm 2019. Công ty TNHH Haier Smart Home (mã chứng khoán: 600690.SH. Viết tắt là “Haier Smart Home”, trước đây là “Thanh Đảo Haier”), một trong những công ty con của Tập đoàn Haier, đã được đặt lại tên, đã tăng thêm 51 vị trí trong bảng xếp hạng.

Danh sách Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín nhất cho thấy sự phát triển của các công ty hàng đầu trên thế giới. Vị trí xếp hạng được cải thiện đáng kể là kết quả của việc kinh doanh nổi bật, được tạo ra bởi danh mục các thương hiệu mạnh trên toàn cầu và các giải pháp thông minh mang tính toàn cảnh.

Từ việc “Thiết bị được kết nối” đến “Cuộc sống được kết nối”, các giải pháp về nhà thông minh của Haier mang Vạn vật kết nối đến với cuộc sống, tạo ra một lối sống kết nối cho người dùng.

Trong khi nhiều thương hiệu tập trung vào các mô hình tiêu chuẩn, Haier tiên phong tùy biến với các sản phẩm và giải pháp của họ cũng như nâng cấp theo thói quen và nhu cầu thực tế của người dùng. Haier Smart Home “5 + 7 + N” một giải pháp toàn cảnh hình thành ba lợi thế khác biệt: giải pháp toàn diện, tùy chỉnh và liên tục. Trong dó, giải pháp nhà thông minh của Haier bao gồm tất cả các không gian cốt lõi trong một ngôi nhà, bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ và ban công, 5 không gian sinh hoạt chính.

7 giải pháp cốt lõi đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu về thực phẩm, không khí, nước, chăm sóc quần áo, an ninh, giải trí và thông tin. N là nhiều phiên bản được cá nhân hóa tùy chỉnh cho người dùng. Và thông qua nền tảng “U+ Connect” độc quyền của mình, Haier kết nối toàn bộ hộ gia đình với một hệ thống, tạo ra trải nghiệm liền mạch và cho toàn bộ ngôi nhà, đồng thời cung cấp hệ sinh thái Vạn vật kết nối tập trung vào người dùng .

Haier Smart Home đang chuyển đổi từ một công ty điện gia dụng thành một công ty dẫn đầu thế giới về việc kết nối các giải pháp nhà thông minh. Trong tương lai, khi sự toàn cầu hóa của các giải pháp nhà thông minh tiếp tục lan rộng,

” Haier Smart Home ” sẽ tiếp tục tùy chỉnh cuộc sống tốt hơn cho người dùng.

Nguồn: 690overseas

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE