ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA VÀ MÁY GIẶT MIỄN PHÍ TỪ AQUA VIỆT NAM

Được triển khai từ 1/8, chương trình “Bảo dưỡng miễn phí máy giặt và điều hòa không khí” đang diễn ra và nhận được lượng tham gia đông đảo từ quý khách hàng. Thông qua hoạt động này, AQUA Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng sản phẩm.

Việc kiểm tra “sức khỏe” định kỳ của máy giặt và điều hòa là vô cùng quan trọng, giúp máy móc hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn. Đặc biệt trong thời điểm nắng nóng gay gắt, các thiết bị điều hòa gần như phải hoạt động hết công suất thì việc bảo dưỡng là rất cần thiết. Thấu hiểu điều đó, AQUA Việt Nam cung cấp giải pháp miễn phí công kiểm tra, vệ sinh tiêu chuẩn cho máy giặt và điều hòa tại nhà. Các thiết bị được áp dụng trong chương trình bao gồm: Máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang và điều hòa không khí dân dụng.

Chương trình hiện đang được triển khai tại 5 thành phố lớn là: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Hải Phòng. Được tổ chức từ ngày 1/8, tính đến nay hoạt động bảo dưỡng miễn phí của AQUA Việt Nam đã trải qua được một nửa thời gian. Sau quá trình kiểm tra và vệ sinh, các thiết bị đều hoạt động êm ái và hiệu quả hơn nhiều so với trước đó. AQUA Việt Nam cũng khuyến nghị khách hàng nên định kỳ bảo dưỡng các thiết bị trong gia đình mình để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất.

Để nhận được ưu đãi quý khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài 180085832 và thông báo với tổng đài viên là “đăng ký tham gia chương trình bảo dưỡng miễn phí” phân biệt với các thông tin bảo hành thông thường.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/08/2022 đến 15/08/2022 hoặc cho đến khi hết số lượng giới hạn của chương trình.

Điều kiện áp dụng:

– Sản phẩm do Công Ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam.

– Thông tin đăng ký hợp lệ và trong thời gian diễn ra chương trình.

*Lưu ý:

– Việc đến kiểm tra và xử lý tại nhà khách hàng có thể kéo dài từ 3 đến 7 ngày tùy theo khối lượng

công việc của trung tâm bảo hành thời điểm hiện tại.

– Chương trình chỉ áp dụng cho việc kiểm tra và vệ sinh sản phẩm, trường hợp cần sửa chữa hoặc

cần thay thế linh kiện thì sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của AQUA.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay AQUA Việt Nam đã có mặt trong cuộc sống của hơn một nửa gia đình Việt với 15 triệu sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới mọi khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chính hãng từ AQUA.

Còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy gọi ngay đến hotline 1800585832 để đăng ký và nhận tư vấn chương trình này.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE