ĐIỀU HÒA AQUA TIẾP NỐI CHUỖI HỘI THẢO “SẢN PHẨM MỚI 2023 VÀ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT”

Sau sự thành công của buổi hội thảo đầu tiên tại TP.HCM, AQUA thừa thắng xông lên, tổ chức liên tiếp các buổi hội thảo tại khu vực miền Bắc trong tháng 4 vừa qua. Với 3 buổi hội thảo ở các tỉnh Thái Bình, Thanh Hóa và Phú Thọ, AQUA đã có cơ hội kết nối tới hơn 500 thợ lắp đặt tự do và kĩ thuật viên đại lý tại các tỉnh thành.

Tối ngày 18/04, hơn 200 thợ lắp đặt và nhân viên các cửa hàng điện tử – điện lạnh trên khắp địa bàn tỉnh Thái Bình cùng tụ họp tại khách sạn White Palace để tham dự chương trình. “Cám ơn Điều hòa AQUA đã tạo ra cơ hội cho anh em thợ chúng tôi được giao lưu, tôi được biết thêm về các sản phẩm điều hòa mới cũng như ứng dụng GTM Plus khá là hữu ích trong công việc của tôi” – Anh N.T.N (huyện Kiến Xương) chia sẻ.

Đội ngũ nhiệt huyệt của Điều hòa AQUA tiếp tục hành trình kết nối, tổ chức buổi hội thảo thứ ba tại tỉnh Thanh Hóa vào trưa ngày 20/04/2023. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ là hoàn toàn xứng đáng khi buổi hội thảo diễn ra tốt đẹp với niềm vui và sự hào hứng thể hiện rõ trên khuôn mặt của hơn 150 khách mời tham dự. “Được mời tham gia hội thảo đã thấy vui rồi, còn được tặng thêm quà nên thấy vui hơn. Mấy cái áo thun này mặc đi làm thoải mái lắm, nếu hãng tặng thêm nữa thì tốt (cười). Các bạn AQUA quá dễ thương, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỏi gì là có đó ngay. Cám ơn các bạn nhé” – anh L.M.R (huyện Thọ Xuân) chia sẻ cảm xúc.

Và cuối cùng, tại vùng đất Phú Thọ, Điều hòa AQUA đã thành công đưa Hội thảo “Sản phẩm mới 2023 và kỹ thuật lắp đặt” đến với hơn 150 thợ lắp đặt vào tối ngày 21/04/2023. Nội dung chương trình vẫn giữ nguyên như các buổi hội thảo trước, nhằm đem lại kiến thức sản phẩm điều hòa AQUA và ứng dụng GTM plus cho toàn bộ cộng đồng thợ điện lạnh. “Tính năng Dễ tháo lắp của model cao cấp sẽ giúp ích cho thợ chúng tôi nhiều đấy, thời gian lắp nhanh hơn mà các thao tác cũng dễ dàng hơn nữa. Còn ứng dụng GTM plus thì tôi đã sử dụng rồi, vừa rồi Quý 1 được thanh toán cũng đôi triệu. Hãng quan tâm đến anh em thợ chúng tôi thì cũng rất mừng” – anh V.M.T (TP. Việt Trì) bộc lộ niềm vui.

Thông qua chuỗi hội thảo, Điều hòa AQUA Việt Nam mong muốn chia sẻ những sản phẩm chất lượng Nhật Bản và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến quý thợ lắp đặt và nhân viên kĩ thuật trên toàn quốc. Điều hòa AQUA sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện cho quý thợ để không chỉ đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng mà còn đem lại những giá trị tinh thần vô giá cho quý thợ lắp đặt.
Cùng tham gia nhóm ĐIỀU HÒA AQUA – CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI tại đường link bên dưới để cập nhật những thông tin mới nhất về những buổi hội thảo sắp tới và giao lưu cùng các anh em thợ lắp đặt khác nhé: https://www.facebook.com/groups/1274114483532407

Tải app GTM+ ngay!

iOS:  https://bit.ly/GTMPlus-ios   Android: https://bit.ly/GTMPlus-android

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE