ĐIỀU HÒA AQUA “GHI ĐIỂM” VỚI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2024

Chính sách bảo hành độc quyền “1 đổi 1 trong 730 ngày” cho máy điều hòa AQUA chính thức được tiếp tục triển khai trong năm 2024

Nhằm đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi mua các sản phẩm máy điều hòa, AQUA đã đưa đến chương trình bảo hành tốt nhất trên thị trường, cũng như một minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

Theo đó, toàn bộ sản phẩm máy điều hòa được phân phối chính hãng bởi AQUA Việt Nam đều được áp dụng chương trình “1 đổi 1 trong 730 ngày” (nếu khách hàng có đăng ký bảo hành điện tử). Theo chính sách bảo hành này, AQUA Việt Nam cam kết đổi mới hoàn toàn cụm lạnh (hoặc cụm nóng), nếu phát hiện bất kỳ lỗi kỹ thuật trên cụm lạnh (hoặc cụm nóng). Nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, chính sách độc quyền “1 đổi 1 trong 730 ngày” của AQUA kế thừa thành công của những năm trước, và tiếp tục được triển khai trong năm 2024.

Bên cạnh đó, AQUA Việt Nam cũng quyết định tăng thêm thời gian bảo hành cho máy nén Inverter, từ 10 năm lên tới 12 năm – mức cao đáng chú ý trên thị trường hiện tại. Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm điều hòa Inverter có nhãn hiệu AQUA trong năm 2024 đều có thể an tâm sử dụng và tin tưởng vào khả năng vận hành bền bỉ của sản phẩm trong thời gian dài.

Quý khách có thể yêu cầu bảo hành và bảo trì các sản phẩm máy điều hòa của AQUA bằng cách liên hệ số hotline 1800 58 58 32  hoặc các cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

AQUA Việt Nam hi vọng những nỗ lực đem đến sản phẩm máy điều hòa chất lượng cùng với chính sách bảo hành vượt trội sẽ đem lại những giá trị mới, nâng cao trải nghiệm của Quý Khách hàng và củng cố niềm tin yêu của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm máy điều hòa AQUA.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE