CÙNG AQUA VIỆT NAM TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH MANG ĐẾN NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Vào lúc 9h00 ngày 13/05/2023, lễ khai mạc của chương trình phẫu thuật hàm mặt đã được diễn ra thành công tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (Phòng 410, Lầu 4, Toà A, 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5) với sự góp mặt của Công ty Điện máy AQUA Việt Nam, tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam), các chuyên gia Răng – Hàm – Mặt phẫu thuật tạo hình của bệnh viện, cũng như các nhà tài trợ khác đã có mặt cùng tham dự các hoạt động ý nghĩa của sự kiện.

Trong ngày diễn ra chương trình đã có 100 bé được khám, tư vấn và tiếp nhận điều trị miễn phí bao gồm toàn bộ chi phí phẫu thuật, thuốc men cho ca mổ, viện phí, tiền đi lại, sinh hoạt phí.

Phụ huynh và bệnh nhi đến đăng ký thăm khám trong ngày 13/5

Nói về hành trình mang đến nụ cười cho những trẻ kém may mắn, đại diện Operation Smile Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, yêu mến của tất cả các vận động viên, nhà tài trợ, đối tác đồng hành trên con đường mang tới nụ cười cho những em bé không may, giúp các em viết tiếp ước mơ của mình. “Thể thao thay đổi cuộc đời” là tinh thần mà Operation Smile theo đuổi nhiều năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những hoạt động thể thao cộng đồng nhân văn, gắn kết mọi người và cùng nhau bước tiếp trên hành trình đầy ý nghĩa này”.

AQUA Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ tự hào vì đã góp phần mang lại nụ cười hồn nhiên và tương lai tươi sáng cho trẻ em bị dị tật hàm mặt

Đại diện Công ty Điện máy AQUA Việt Nam cũng cho biết, “AQUA Việt Nam hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng hành chính cho sự kiện “Color Run for Smile” từ năm 2019. Đây là một giải chạy vô cùng ý nghĩa, không chỉ đơn thuần là sân chơi thể lực rèn luyện sức khỏe, mà mỗi bước chạy của người chơi còn giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thể phẫu thuật dị tật khe hở môi, vòm miệng. Chính điều nhân văn này của sự kiện đã truyền cảm hứng cho AQUA. Với sứ mệnh “Khơi nguồn cảm hứng sống”, chúng tôi luôn nỗ lực nâng tầm chất lượng sống của người Việt không chỉ qua các sản phẩm của mình, mà còn qua việc đồng hành với nhiều sự kiện thể dục thể thao, phát triển cộng đồng”.

Y bác sĩ tiến hành thăm khám cho 100 bé

Chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật hàm mặt kéo dài từ ngày 13/5 tới ngày 18/5/2023 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE