CÙNG AQUA CHẠY VÌ NỤ CƯỜI – COLOR RUN FOR SMILE 2022

AQUA nhà tài trợ kim cương cho sự kiện “Color Run for Smile” 2022 – giải chạy để gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em hở môi, hàm ếch.

Đây là lần thứ hai AQUA Việt Nam đồng hành với giải chạy, sau lần đầu vào năm 2019. Với sự tài trợ của AQUA, giải chạy năm nay sẽ diễn ra vào 20/11, dự kiến thu hút 1.500 người tham gia chinh phục cự ly 5km quanh Khu đô thị Sala (TP Thủ Đức, TP HCM). Giống như nhiều giải chạy khác, người tham gia sẽ nhận được huy chương khi hoàn thành thử thách của mình.

Đây cũng là dịp để AQUA thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của mình với cộng đồng. Mục đích chính của sự kiện là gây quỹ từ thiện để ủng hộ các trẻ em không may mắc dị tật hở hàm ếch, hở môi trên khắp Việt Nam. Người tham gia có thể chọn quyên góp số tiền theo khả năng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được ban tổ chức trao tặng cho các chương trình phẫu thuật nhân đạo của Operation Smile Vietnam.

Theo thống kê, cứ mỗi 3 phút trên thế giới sẽ có một em bé sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch. 10% sẽ tử vong trong năm đầu tiên và sẽ có rất nhiều trẻ em lớn lên phải lại chịu đựng những khó khăn trong sinh hoạt và nỗi đau tinh thần do sự mặc cảm, tự ti đem lại. Ở Việt Nam, hiện nay cứ 700 trẻ lại có một em sinh ra với dị tật vùng hàm mặt. Mỗi năm sẽ có khoảng 3.000 ca mới và hàng ngàn trẻ em đang chờ đợi để được điều trị.

Đại diện AQUA cho biết đơn vị muốn đồng hành với giải chạy để lan tỏa tinh thần sẻ chia, đoàn kết của cộng đồng. “Đây là một dịp ý nghĩa để chúng ta cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sự đồng hành của mình có thể giúp giải diễn ra thành công và thu hút được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của mạnh thường quân dành cho những em nhỏ kém may mắn”, đại diện AQUA Việt Nam khẳng định.

Người quan tâm và yêu chạy bộ có thể đăng ký tham gia giải chạy Color Run For Smile theo hai hình thức như sau

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE