Công nghệ giặt thông minh AI trên máy giặt AQUA

Máy giặt AQUA tích hợp công nghệ giặt thông minh AI,  thông qua cảm biến khối lượng giặt, cảm biến lượng nước, từ đó cân chỉnh lượng nước giặt xả, giúp người dùng không cần phải thiết lập nhiều thông số phức tạp mà vẫn đảm bảo quá trình giặt sạch hiệu quả.

AI (trí tuệ nhân tạo) đang có nhiều bước phát triển nhanh chóng, đi vào chiều sâu và lẫn chiều rộng ở nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Các hãng điện tử gia dụng cũng không đứng ngoài xu thế, nhanh chóng tích hợp công nghệ nhằm tăng tiện ích cho người dùng.

Trên máy giặt AQUA, hãng có loạt tính năng điều khiển bởi AI nhằm giảm thao tác thủ công và thời gian cho việc giặt giũ. Đem lại các lợi ích như thuận tiện với 1 nút bấm chương trình, giặt sạch sâu, bảo vệ áo quần tốt hơn và tối ưu hóa chi phí trong mỗi lần giặt.

Máy giặt phù hợp nhiều không gian.

Cụ thể, công nghệ giặt thông minh AI mang đến tính năng tự động phân bổ lượng nước giặt, xả. Cảm biến nước giặt xả tự động phân bổ nước giặt xả phù hợp theo khối lượng, chất liệu của quần áo . Đồng thời luôn kiểm tra theo thời gian thực để thông báo bổ sung nước giặt, xả . Chỉ cần đổ đầy các ngăn chứa 1 lần rồi sau đó máy sẽ tự động phân bổ lượng nước giặt và xả phù hợp cho nhiều lần. Công nghệ tiện lợi này giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Ngăn chứa giặt xả tự động.

Thuật toán trong công nghệ cân bằng AI DBT còn cảm nhận chính xác biên độ quay và độ lệch tâm để máy tự điều chỉnh tốc độ quay, đảm bảo cân bằng khi giặt, giảm rung lắc. Cơ chế này giúp tăng hiệu quả giặt giũ khi máy có thể vắt tốc độ cao mà vẫn vận hành êm ái, tránh trường hợp quá tải vì rung lắc mạnh, nâng tuổi thọ sản phẩm.

Thêm vào đó, chế độ giặt Refresh dùng hơi nước ấm để làm sạch, giúp loại bỏ mùi hôi, nếp nhăn, giảm tác động xấu đến sợi vải. Máy giặt còn có khóa trẻ em, giặt nhanh 15 phút, hẹn giờ giặt… nhằm tăng tiện ích cho gia đình.

Một điểm đặc biệt của máy giặt AQUA chính là màn hình cảm ứng đa màu sắc với nhiều chế độ/ chương trình giặt riêng biệt cho từng loại vải. Các chế độ minh họa bằng biểu tượng màu sắc, dễ hiểu và thao tác dễ dàng với chỉ một nút bấm đối với mọi đối tượng, kể cả người lớn tuổi.

Hệ sinh thái điện tử gia tăng tiện ích cho cuộc sống của AQUA cũng bao gồm nhiều sản phẩm được tích hợp yếu tố công nghệ để nâng tầm chất lượng cuộc sống và trải nghiệm hơn cho người dùng. Nhận thấy MEMC (bù trừ chuyển động) là tính năng dần được phổ biến và trở thành một xu hướng thú vị trong làng công nghệ, đặc biệt là trên các thiết bị điện tử, trong đó có TV. Năm 2023, AQUA đã tích hợp tính năng này trong quá trình sản xuẩt bằng thuật toán thông minh để tăng số lượng khung hình và tốc độ chuyển động giữa chúng. Từ đó, cho ra mắt dòng sản phẩm UHD TV P750 Series.

Với sản phẩm máy điều hòa, điều khiển thông minh qua kết nối wifi cho phép người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của máy, đồng thời lựa chọn các chức năng để điều khiển máy từ xa một cách tiện lợi.

“Thời gian tới, hòa cùng xu hướng công nghệ mới và nâng cao trải nghiệm khách hàng, AQUA Việt Nam sẽ ra mắt sản phẩm tủ lạnh ứng dụng công nghệ AI thế hệ mới, có thể kết nối Wi-Fi cho phép điều khiển từ xa.  Đặc biệt, ‘Gợi ý lưu trữ thực phẩm thông minh’ là trợ lý ảo đắt lực cho mọi gia đình giúp phân loại thực phẩm, gợi ý thời gian lưu trữ và nhắc nhở các thực phẩm sắp hết hạn sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng” đại diện của AQUA Việt Nam cho hay.

Nguồn: vnexpress

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE