Chương trình chạy bộ “Sắc màu Nụ Cười – Color Run for Smiles” – AQUA Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Operation Smile

Vào tháng 9/2019, công ty điện máy AQUA Việt Nam lần đầu tiên đồng hành cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam cho chương trình phẫu thuật nụ cười đến 80 trẻ em dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt. AQUA Việt Nam nhận thấy đây là một chương trình từ thiện đầy nhân văn mà các tập đoàn doanh nghiệp khác nên cùng nhau tham gia đóng góp để đem đến một cuộc sống mới cho một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh.

Để kỷ niệm 30 năm thành lập tổ chức tại Việt Nam, Operation Smile sẽ tổ chức sự kiện chạy bộ “Sắc màu Nụ Cười” tại Eco Park Hà Nội vào ngày 17 tháng 11 sắp tới. AQUA Việt Nam hân hạnh là một trong 3 nhà tài trợ Bạch Kim của giải chạy gây quỹ từ thiện này.

AQUA Việt Nam mong có thể góp sức cùng Operation Smile mang nhiều chương trình phẫu thuật nụ cười an toàn và chất lượng đến với trẻ em Việt Nam vì chúng tôi luôn tin rằng “Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một tương lai tràn đầy hy vọng”

Tham khảo thêm về thông tin chương trình tại:

[CHƯƠNG TRÌNH CHẠY BỘ “SẮC MÀU NỤ CƯỜI” TẠI ECO PARK HÀ NỘI, 17.11.2019 – AQUA VIỆT NAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG…

Posted by Operation Smile Vietnam on Wednesday, October 30, 2019
Aqua’s product_Washing Machine

Với slogan “Inspired Living – Khơi nguồn cảm hứng sống”, Điện máy Aqua Việt Nam luôn mong muốn những sản phẩm mình tạo ra sẽ giúp cuộc sống của người tiêu dùng Việt được tiện nghi hơn. Đó cũng là lí do Aqua Việt Nam chọn đồng hành cùng tổ chức Operation Smile, với hy vọng sẽ giúp các em có một cuộc sống dễ dàng hơn, bắt đầu từ nụ cười.

Posted by Color Run For Smiles on Sunday, November 10, 2019
Bắt đầu so sánh