CHUỖI HỘI THẢO “SẢN PHẨM MỚI 2023 VÀ KỸ THUẬT LẮP ĐẶT” BƯỚC ĐẦU KHỞI ĐỘNG TẠI MIỀN TRUNG

Hội thảo lần đầu diễn ra tại khu vực miền Trung, quy tụ hơn 100 thợ lắp đặt tự do và kỹ thuật viên đại lý tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 25/04/2023 với nhiều hoạt động bổ ích: chia sẻ thông tin sản phẩm, trò chơi giao lưu kỹ năng tay nghề, bữa tiệc thân mật giúp kết nối cộng đồng. Đây chính là thành quả cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên AQUA trong hành trình đồng hành cùng các anh em thợ trên khắp toàn quốc

Từ 4 giờ chiều ngày 25/04, các khách mời tham dự đã dần tụ họp đông đủ, checkin nhận quà và tranh thủ chụp vài tấm hình kỉ niệm. Món quà mà AQUA trao tặng là những chiếc áo thun mang thông điệp “Mát tột đỉnh – Sạch tối ưu”, với hi vọng chiếc áo sẽ luôn đồng hành cùng các anh trên hành trình đưa điều hòa AQUA đến từng ngôi nhà. Các anh thợ vừa nếm bánh thưởng trà, vừa phấn khích tham quan khu trưng bày sản phẩm với những sản phẩm mới được ra mắt trong năm 2023. Ai ai cũng phấn khích và mong muốn khám phá từng chi tiết linh kiện của những mẫu máy được trưng bày.

Trọng tâm chính của sự kiện là đại diện của Điều hòa AQUA Việt Nam chia sẻ thông tin về thương hiệu và sản phẩm, những chính sách ưu việt của Điều hòa AQUA Việt Nam dành cho kỹ thuật viên, thợ lắp đặt. Điều hòa AQUA Việt Nam cũng thông qua chương trình giới thiệu đến người tham dự ứng dụng mới được ra mắt – GTM plus – để họ có thể vững tin hơn khi đồng hành với Điều hòa AQUA trong mùa hè 2023. Ứng dụng cho phép người dùng kích hoạt mã vạch trên sản phẩm điều hòa để nhận mức điểm thưởng tương ứng với chính sách của AQUA.

Đại diện Điều hòa AQUA Việt Nam – ông Bai GuangZhe, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Điều hòa – cho biết: “Chúng tôi muốn thông qua chuỗi hội thảo này để tạo ra một sân chơi chung để chúng ta có thể chia sẻ thông tin, cùng nhau nâng cao kĩ năng tay nghề. Thông qua đó, chúng tôi cũng muốn thể hiện sự quan tâm và trân trọng tới các bạn, những người đã góp phần làm nên thành công của Điều hòa AQUA Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục dành cho Điều hòa AQUA sự tin tưởng, tiếp tục đồng hành cùng với chúng tôi mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng.”

Các dòng sản phẩm điều hòa mới ra mắt trong năm 2023 đều được AQUA tiếp thu công nghệ Nhật Bản, với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, có quy mô lớn tại nhà máy Thái Lan, mang đến những tính năng vượt trội cùng thiết kế tinh tế, hứa hẹn sẽ gây bão trong mùa nóng này.

Thông qua chuỗi hội thảo, Điều hòa AQUA Việt Nam mong muốn chia sẻ những sản phẩm chất lượng Nhật Bản và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến quý thợ lắp đặt và nhân viên kĩ thuật trên toàn quốc. Điều hòa AQUA sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện cho quý thợ để không chỉ đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng mà còn đem lại những giá trị tinh thần vô giá cho quý thợ lắp đặt.

Cùng tham gia nhóm ĐIỀU HÒA AQUA – CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI tại đường link bên dưới để cập nhật những thông tin mới nhất về những buổi hội thảo sắp tới và giao lưu cùng các anh em thợ lắp đặt khác nhé: https://www.facebook.com/groups/1274114483532407

Tải app GTM+ ngay!

iOS:  https://bit.ly/GTMPlus-ios  

Android: https://bit.ly/GTMPlus-android  

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE