CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH – CHẠM MỐC 8 TRIỆU HỘ GIA ĐÌNH TIN DÙNG MÁY GIẶT AQUA

Sáng ngày 27/03/2023, tại nhà máy AQUA Việt Nam đã diễn ra buổi lễ chào mừng chiếc máy giặt thứ 8 TRIỆU được sản xuất tại Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo cao cấp của tập đoàn, Ban quản lý nhà máy, các vị khách quý, cùng tập thể anh chị em công nhân nhà máy AQUA Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ông Liu Xiaobo – Tổng Giám đốc Chuỗi Cung Ứng Toàn cầu ngành Máy giặt của tập đoàn, tỏ ra vui mừng vì những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc của AQUA trong năm 2022, đặc biệt là máy giặt AQUA. Con số 8 Triệu máy giặt cũng minh chứng cho sức mạnh thương hiệu và thị phần của AQUA trong những năm qua – luôn năm trong Top dẫn đầu.

Ông cũng chia sẻ những kỳ vọng: “Tương lai, với những thay đổi của nhu cầu thị trường, tập đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà máy, bao gồm đầu tư chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, v.v. Hãy cùng nhau nổ lực để đạt được vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và hiện thực hóa giấc mơ đưa nhà máy Việt Nam trở thành cơ sở sản xuất máy giặt toàn cầu!”.

Trong những năm qua, AQUA không ngừng cải tiến về chất lượng, ghi điểm trong mắt người dùng về ứng dụng nhiều công nghệ hữu ích, hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại.

Với sự phát triển lớn mạnh của nhà máy máy giặt Việt Nam, AQUA tin rằng tương lai sẽ mang đến các sản phẩm mới cực kỳ cạnh tranh, không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt, mà còn đáp ứng nhu cầu trong khu vực Đông Nam Á và thậm chí vươn ra phạm vi toàn cầu.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE