KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP THIẾT KẾ GƯƠNG SOI – CÙNG AQUA NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG

Ngày nay, tủ lạnh không chỉ đơn thuần là một thiết bị gia dụng thông thường, mà đã trở thành một điểm nhấn thiết kế riêng cho không gian bếp.​ AQUA tự hào giới thiệu thế hệ thiết kế hoàn toàn mới với Bộ sưu tập Tủ lạnh gương soi, một biểu tượng mới trong ngôn ngữ thiết kế.

Kiệt tác này không chỉ mang lại kiểu dáng sang trọng, mới lạ cho căn bếp của bạn, phần khác thể hiện phong cách sống không ngừng khám phá, đổi mới trong cuộc sống hiện đại.

Khai phóng không gian tươi sáng, rộng rãi hơn​

Thiết kế mặt gương với khả năng khúc xạ ánh sáng là một giải pháp để biến đổi không gian trở nên rộng rãi hơn, lan tỏa ánh sáng tự nhiên đến mọi góc trong không gian bếp.​

Theo quan điểm phong thủy trong thiết kế nội thất, gương đặt trong căn bếp với mong muốn nhân đôi tài lộc, sung túc cho gia đình.​ Với khả năng tích trữ, tái tạo và hài hòa nguồn năng lượng ánh sáng cũng như tạo nguồn vượng khí, mang đến những điều may mắn.​

Kiến tạo diện mạo mới kiêu hãnh

Không dừng lại ở những giới hạn thông thường, tủ lạnh với thiết kế gương soi mang lại góc nhìn mới về một sản phẩm gia dụng.

Được chế tác với độ chính xác cao, chất liệu cửa bằng kính tráng gương, các góc cạnh liền mạch được hoàn thiện tinh xảo tạo nên vẻ kiêu hãnh, sang trọng rạng ngời cho gian bếp hoặc bất kỳ không gian nào đặt tủ lạnh.

Ngăn đông mềm đa năng – công nghệ đáng giá để sở hữu 

Nhu cầu về một ngăn chứa đa năng chuyển đổi linh hoạt rất được các chị em nội trợ quan tâm. Trên thị trường hiện nay, ngăn đông mềm đa chức năng Magic Room được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn khi có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ từ -18 độ C đến 5 độ C, linh hoạt chuyển đổi mục đích sử dụng từ ngăn đông, ngăn mát, ngăn đông mềm…

Thiết kế ngăn đông mềm riêng biệt tránh tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa các ngăn chứa, giúp bảo quản tốt hơn và giữ được hương vị tươi ngon.

Sự kết hợp độc đáo giữa tính năng và thẩm mỹ khiến tủ lạnh gương soi trở thành một biểu tượng của sự đổi mới, sáng tạo mà chúng tôi mong muốn hướng đến nhóm khách hàng, những người yêu thích thiết kế sang trọng và tính năng hiện đại. Sản phẩm này sẽ không chỉ dừng lại là một công cụ giữ thực phẩm tươi ngon mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ trong không gian sống của bạn.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE