BÌNH CHỌN NGAY ĐỂ AQUA THẮNG TẠI TECH AWARD 2023

Tech Awards là chương trình bình chọn sản phẩm và thương hiệu công nghệ được VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012. Vòng Sơ loại, mở đầu cho giai đoạn chính thức của chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards, sẽ diễn ra từ 15/11 đến 30/11/2023.

💡Máy giặt: Gây ấn tượng với người tiêu dùng trong việc không ngừng đổi mới và phát triển nhiều công nghệ. Mỗi công nghệ tạo ra luôn có tính ứng dụng cao, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng khác nhau.

💡Tủ lạnh: Cùng phương châm nâng cao chất lượng cuộc sống, ba yếu tố chính tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm là chất lượng cao cấp, thiết kế sáng tạo và phát triển bền vững.

💡Máy điều hòa: Hơn 18 năm kinh nghiệm trên thị trường máy điều hòa tại Việt Nam và đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có công nghệ tối ưu, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình.

📌 Chỉ 30 giây để bình chọn cho AQUA Việt Nam tại:

1️⃣ Nhấp vào đường dẫn: https://vnexpress.net/so-hoa/tech-awards-2023

2️⃣ Nhấp chọn “Thương hiệu gia dụng”. Sau đó chọn tiếp “Điều hòa” hoặc “Tủ lạnh” hoặc “Máy giặt”.

3️⃣ Đăng nhập bằng tài khoảng Facebook hoặc Email để bình chọn cho AQUA!

Mỗi độc giả có thể bình chọn nhiều hạng mục khác nhau, nhưng chỉ vote một lần trong một hạng mục. Các đề cử nhận được số lượt đánh giá nhiều nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết, diễn ra từ ngày 4 đến 25/12. Kết quả chung cuộc dựa trên 40% lượt bình chọn của độc giả và 60% điểm của ban giám khảo.

Cảm ơn các bạn đã tin dùng và tham gia bình chọn cho AQUA Việt Nam. Mọi người cũng đừng quên kêu gọi người thân, bạn bè, đồng nghiệp bình chọn cho AQUA tại hạng mục Tech Award 2023 nhé!

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE