AQUA VINH DỰ LỌT TOP 5 VÒNG CHUNG KẾT SỰ KIỆN TECH AWARDS 2020

Tech Awards 2020 là sự kiện công nghệ thường niên của VnExpress – Số Hóa, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chương trình được tổ chức từ năm 2012. Hiện tại, AQUA Việt Nam vinh dự nằm trong top 5 của cả hai hạng mục “Thương hiệu Tủ Lạnh Xuất Sắc” và “Thương hiệu Máy Giặt Xuất Sắc”. Sự kiện bình chọn này sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2020.

Bình chọn cho AQUA VIệt Nam trong chặng cuối ngay tại đây

Thương hiệu AQUA đã đem lại nhiều ấn tượng tốt suốt nhiều năm tại sự kiện nhờ không ngừng đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm. Mỗi công nghệ tạo ra có tính ứng dụng cao, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi nhóm người dùng khác nhau. Trải qua gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, AQUA Việt Nam đã thành công trong việc lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh Khơi nguồn cảm hứng sống, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng Việt.

Năm 2019, AQUA Việt Nam đã được vinh danh trong hạng mục “Thương hiệu tủ lạnh phổ thông được ưa chuộng” với đại diện là sản phẩm tủ lạnh model AQR-IGW525EM. Năm 2020, tuy là một giai đoạn thử thách, song một lần nữa, AQUA Việt Nam vinh dự được người dùng trong nước đánh giá cao và lọt vào vòng bình chọn chung kết. “Tech Awards đang trở thành giải thưởng công nghệ nổi bật và được chú ý nhất trong ngành điện máy ở Việt Nam. Do đó, AQUA Việt Nam rất hân hạnh được đề cử trong nhiều hạng mục tại Tech Awards 2020. AQUA Việt Nam luôn lấy kỹ thuật Nhật Bản làm cơ sở nghiên cứu để mang đến những sản phẩm phù hợp cho người dùng Việt”, đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ 10/12 đến 31/12, thứ hạng sản phẩm được xếp dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% đánh giá của Ban giám khảo. Yêu mến thương hiệu AQUA, người tiêu dùng có thể tiếp tục bình chọn cho AQUA Việt Nam trong chặng cuối ngay tại đây.

Lễ vinh danh các sản phẩm và thương hiệu đoạt giải sẽ diễn ra tại TP. HCM đầu tháng 1/2021.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE