AQUA VIỆT NAM VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm một nhan sắc và trí tuệ vẹn toàn để có thể đại diện cho Việt Nam trước bạn bè quốc tế, AQUA đã đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam năm nay với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương.

Sáng ngày hôm nay (13/5), tại khách sạn Caravelle (19 – 23 Lam Sơn, Quận 1, TPHCM) đã chính thức diễn ra cuộc họp báo về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, đánh dấu hành trình 10 năm ấn tượng của cuộc thi Hoa hậu có tuổi đời lớn nhất và quy mô nhất Việt Nam sau 32 năm tổ chức. 

Điểm đặc biệt của buổi họp báo buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 là hầu hết các Hoa hậu, Á hậu đến tham dự đều diện trang phục áo dài trắng nền nã, đậm bản sắc dân tộc và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ. Theo tiết lộ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cũng là người dẫn chương trình buổi họp báo, đây chình là cách để BTC cũng như các người đẹp thể hiện sự tri ân với “những anh hùng áo trắng” – đội ngũ y, bác sĩ cũng như toàn thể những anh hùng thầm lặng khác đã ngày đêm làm việc, cống hiến hết mình trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, đem lại không gian sống an toàn cho mọi người.

Những người đẹp không chỉ ghi dấu với nhan sắc mà còn ở lòng nhân hậu, sự thương yêu chia sẻ với cộng đồng… gây ấn tượng với cộng đồng trong cả nước đồng thời được đánh giá cao tại các các cuộc thi nhan sắc trên thế giới.

Buổi họp báo có sự tham gia của các vị đại biểu và lãnh đạo ban ngành: Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng ban tổ chức (BTC), Tổng Biên tập báo Tiền Phong; bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC, Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng; ông Vũ Tiến – Phó trưởng BTC, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong; Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phó TGĐ công ty Sen Vàng; ông Dương Đình Phan – Phó TGĐ công ty Sen Vàng.

Cũng tại buổi họp báo, Ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam – đại diện Nhà tài trợ Kim cương chia sẻ:

Có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm qua, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những sự đổi thay và phát triển của Việt Nam, không chỉ riêng về mặt kinh tế – xã hội, mà còn ở tư tưởng tiên tiến về vai trò của người phụ nữ. Phụ nữ Việt Nam rất duyên dáng, giỏi giang, chăm chỉ, có trí tuệ và đặc biệt là rất thông minh khi xử lý công việc.

Chúng tôi đã nhận ra điểm chung trong sứ mệnh của AQUA Việt Nam, Sen Vàng và Báo Tiền Phong ở cuộc thi này, đó là truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam để họ tự tin xây dựng cuộc sống theo cách mà họ muốn. Thêm vào đó, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam cũng là một hoạt động xã hội ý nghĩa, giúp vun trồng ý thức về trách nhiệm cộng đồng trong tinh thần sống của những người trẻ. Đây cũng chính là những điều AQUA Việt Nam cam kết thực hiện khi đặt nền móng kinh doanh lâu dài tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa AQUA Việt Nam và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là một hành trình tròn vẹn, nơi chúng tôi tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng và cho thế hệ mới của phụ nữ Việt Nam”.

Ngay sau nghi thức ký kết hợp đồng, không khí buổi họp báo tiếp tục diễn ra sôi nổi với rất nhiều câu hỏi được đặt ra và được giải đáp từ BTC. Chương trình đã khép lại sau hơn 2 giờ đồng hồ với nhiều hứa hẹn thành công của một cuộc thi nhan sắc uy tín nhất cả nước

Tìm hiểu thêm chi tiết tại: https://aquavietnam.com.vn/goc-trai-nghiem

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE