AQUA VIỆT NAM VÀ HÀNH TRÌNH LAN TỎA TINH THẦN TÍCH CỰC THỜI DỊCH

Tập thể cán bộ, công nhân viên AQUA Việt Nam hướng về cả nước với tinh thần “Vững tâm Việt Nam”, đóng góp máy giặt, sấy cho bệnh viện, khu cách ly.

Công tác phòng chống dịch trong những ngày này càng diễn ra quyết liệt với tinh thần “không được phép chậm trễ, không được phép ngơi tay”. Đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế, các tình nguyện viên mỗi phút, mỗi giây đang căng mình nỗ lực để trở thành “tuyến đầu” cho cả nước.

Hiểu được sự hy sinh thầm lặng của “chiến sĩ áo trắng, áo xanh” gác lại sự bình yên bên gia đình để xông vào mặt trận phòng chống Covid-19, AQUA Việt Nam có hàng loạt động tiếp sức cho tuyến đầu. Đơn vị trao tặng các sản phẩm giặt, sấy góp phần phần cải thiện đời sống vật chất tại bệnh viện, khu cách ly; lan tỏa tinh thần vững tâm cùng cả nước chống dịch.

Chung sức lan tỏa thông điệp “vững tâm”

Hình ảnh cảm động của lực lượng tuyến đầu đã chạm đến trái tim của hàng triệu người, khơi nguồn cảm hứng cho AQUA Việt Nam. Với sự đồng cảm, AQUA Việt Nam mong muốn chia sẻ một phần gian khó, chung sức lan tỏa thông điệp tích cực qua bộ ảnh “Vững tâm”.

Dưới lăng kính của chiếc máy giặt tại khu cách ly, AQUA Việt Nam muốn khắc họa và tri ân sự hy sinh âm thầm của đội ngũ tuyến đầu, tinh thần vững tâm không chùn bước. Lực lượng tuyến đầu không chỉ là những bác sĩ, đội ngũ y tế… khoác lên mình “áo trắng, áo xanh” mà họ còn là chiến sĩ, người hùng trong cuộc chiến cam go này. Dẫu có muôn vàn khó khăn nhưng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu nỗ lực vượt qua, tận tụy chăm sóc, điều trị với tình thương và tinh thần trách nhiệm.

Bộ ảnh ý nghĩa của AQUA Việt Nam được cộng đồng lan tỏa rộng, truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực thời dịch. Thông qua chương trình này, tập thể cán bộ, công nhân viên AQUA Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe, tri ân cống hiến của các chiến sĩ tuyến đầu trên mọi miền tổ quốc.

AQUA kỳ vọng nguồn cổ vũ động viên của mọi người dành cho “anh hùng áo trắng, áo xanh” sẽ giúp lực lượng tuyến đầu thêm vững tâm chống dịch. Bởi khi có tinh thần vững vàng, mọi khó khăn, gian khó sẽ dần lùi bước.

Bộ ảnh Vững tâm của Aqua Việt Nam tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch.
Bộ ảnh “Vững tâm” của AQUA Việt Nam tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Đồng lòng cùng tâm dịch vượt khó

Biến yêu thương thành hành động cụ thể, AQUA Việt Nam tiếp tục có những hành động thiết thực để “chia lửa” cùng cả nước. Khi không ít địa phương trở thành tâm dịch, tinh thần tiếp sức từ các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể… hơn lúc nào hết phải nhanh chóng, quyết liệt. Trước tình thế khẩn trương, AQUA Việt Nam đã có những hành động cụ thể, kịp thời tiếp sức cho tâm dịch lớn nhất cả nước – TP HCM.

Mới đây nhất, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, AQUA Việt Nam trao tặng 25 bộ sản phẩm AQUA Pro-care đến 8 bệnh viện, khu cách ly tại TP HCM như Bệnh viện dã chiến thu dung số 9, 12; Bệnh viện quận 7, khu ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM…

AQUA Việt Nam kỳ vọng máy giặt, máy sấy hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, góp phần phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại các nơi điều trị, cách ly trên địa bàn thành phố. Để đưa thiết bị giặt giũ hiện đại kịp thời đến nơi cần trong tình hình dịch bệnh căng thẳng là nỗ lực của tập thể nhân viên AQUA Việt Nam.

Đại diện Aqua Việt Nam (bên phải) trao tặng các sản phẩm điện máy của hãng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM vào sáng 23/7.
Đại diện AQUA Việt Nam (bên phải) trao tặng các sản phẩm điện máy của hãng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM vào sáng 23/7.

Niềm vui, sự phấn khởi hiện rõ trên gương mặt, giọng nói của nhân viên AQUA Việt Nam khi được thỏa mong ước góp một phần nhỏ cho cả nước nói chung và TP HCM nói riêng vượt qua đại dịch.

Anh Bình, nhân viên AQUA Việt Nam cho biết, ai cũng vui, hồ hởi khi được chung tay giúp cho điều kiện sinh hoạt của đội ngũ tuyến đầu bớt khó khăn, vất vả. Để mỗi ngày, y bác sĩ, nhân viên y tế… đều có những chiếc áo sạch khuẩn khi bước vào cuộc chiến.

Anh Bình, nhân viên Aqua Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe, tri ân đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch.
Đại diện AQUA Việt Nam, gửi lời chúc sức khỏe, tri ân đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ thêm, khi nhìn thấy số lượng người cần cách ly, điều trị ngày càng gia tăng cao, công ty luôn băn khoăn làm cách nào để có thể chung tay giúp đỡ cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế, các tình nguyện viên. AQUA Việt Nam đã gửi trao sản phẩm máy giặt, sấy của giúp tuyến đầu tiện lợi trong sinh hoạt, hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh tại bệnh viện, khu cách ly.

Các bệnh viện, khu cách ly giờ đây có thêm chiếc máy giặt AQD-A900F.W với khả năng giặt nước nóng lên đến 90 độ C để loại bỏ vi khuẩn trên quần áo, đồ dùng nhanh chóng. Đây là cách đơn giản để người dùng có thể thực hiện theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong việc giặt giũ ở nhiệt độ cao (60-90 độ C) nhằm khử virus, vi khuẩn, tác nhân gây hại khác. Máy còn có chế độ giặt nhanh trong 15 phút phù hợp với tình hình bận rộn và lượng quần áo giặt giũ quá nhiều ở các bệnh viện, khu cách ly.

Đi cùng với máy giặt, chiến sĩ tuyến đầu có thể sấy khô quần áo với nhiệt độ cao trên 60 độ C trong máy sấy AQH-V700F.W tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn. Máy sấy của AQUA Việt Nam có khả năng loại bỏ đến hơn 99,99% theo kiểm định của SMEC (châu Âu).

Bộ máy giặt sấy được bàn giao đến bệnh viện, khu cách ly sáng ngày 24/7.
Bộ máy giặt sấy được bàn giao đến bệnh viện, khu cách ly sáng ngày 24/7.

Với triết lý kinh doanh “Khơi nguồn cảm hứng sống” gắn liền với giá trị cộng đồng, AQUA Việt Nam có hàng loạt hoạt động truyền tải tinh thần tương thân, tương ái; đồng lòng cùng cả nước trong năm vừa qua.

Hàng trăm công nhân viên tiếp tế cho ngân hàng máu, cứu người với chương trình hiến máu nhân đạo – “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” vào tháng 5/2020. Tháng 8/2020, hãng cũng trao tặng 14 bệnh viện Đà Nẵng gần 50 sản phẩm máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, tủ mát. Đây là lúc Đà Nẵng trở thành tâm dịch cả nước trong đợt bùng phát thứ 2, gặp nhiều khó khăn chặn đứng Covid-19.

“Là doanh nghiệp đề cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, AQUA Việt Nam sẽ tiếp tục chung tay ‘chia lửa’ cùng cả nước chống dịch xuyên suốt cuộc chiến. AQUA Việt Nam mong rằng sự góp sức nhỏ của mình phần nào tiếp thêm sức mạnh để chiến sĩ thêm vững tâm, vững vàng sức khỏe, sớm chặn đứng Covid-19″ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, đại diện AQUA cho biết.

Theo Vnexpress (link chi tiết)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE