AQUA VIỆT NAM TRAO TẶNG SẢN PHẨM VÀ QUÀ TẶNG NHÂN DỊP TRUNG THU 2023

Đồng Nai – Ngày 16/09/2023, Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, AQUA Việt Nam luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Vì vậy, nhân dịp Trung Thu 2023, trong ngày 15/09/2023, Ban Giám Đốc Công Ty Điện Máy AQUA đã tiến hành tổ chức chương trình từ thiện mang tên “TRUNG THU ẤM ÁP”. Buổi từ thiện có sự tham gia của đại diện Ban giám đốc – ông Zhang Shoujiang, Chủ tịch Công đoàn – ông Nguyễn Văn Mạnh, cùng đại diện của các nhà máy, và Khối Hỗ trợ.

Trong chương trình lần này, AQUA Việt Nam đã trao tặng sản phẩm TV và Máy lạnh, các dụng cụ văn phòng phẩm cho Trường hoa văn Thanh Bình tại Ấp Thanh Bình, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Thầy hiệu trưởng Trường hoa văn Thanh Bình – ông Lìu Chỉ Khìn – đã chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích tấm lòng bác ái và hoạt động thiện nguyện của Qúy Công ty đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Hoa văn Thanh Bình, sự hỗ trợ của Qúy Công ty là động lực rất lớn để thầy trò chúng tôi có thể tiếp tục duy trì việc dạy và học tại trường.”

Cũng trong dịp này, Ban giám đốc đã đến thăm và trao tặng 500 phần quà gồm gạo, sữa, nhu yếu phẩm cho các trẻ em mồ côi, người khuyết tật tại Chùa Diệu Pháp.

Sư cô trụ trì Chùa Diệu Pháp đã có đôi lời chia sẻ và cảm tạ đến ông Zhang Shoujiang – Giám đốc Khối Nhà máy: “Tôi xin gửi lời cảm tạ và tri ân đến Quý Công ty, tập thể nhân viên và ông Zhang đã luôn dành sự quan tâm, yêu thương và sẻ chia đến các trẻ em mồ côi đang được Chùa Diệu Pháp cưu mang, kính chúc toàn thể nhân viên của Qúy Công ty luôn có thật nhiều sức khỏe, công việc kinh doanh thuận lợi. Xin cảm tạ và tri ân.”

Được biết, ngân sách cho chương trình từ thiện năm nay được sử dụng từ nguồn tài trợ của Công ty, tiền gây quỹ và bán vé của toàn thể nhân viên AQUA Việt Nam đã quyên góp được trong sự kiện Ngày hội AQUA 2023 diễn ra vào ngày 01/04/2023.

Hi vọng rằng, những phần quà từ AQUA Việt Nam sẽ mang đến cho các trẻ em một mùa Trung Thu thật ấm áp và ý nghĩa. Với phương châm “Trao Yêu Thương, Nhận Hạnh Phúc”, Ban Giám Đốc Công Ty Điện Máy AQUA cam kết sẽ luôn duy trì hoạt động ý nghĩa này để đem đến thật nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Nguồn: AQUA Việt Nam

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE