AQUA VIỆT NAM TRAO MÁY GIẶT, SẤY ĐẾN BỆNH VIỆN, KHU CÁCH LY

25 bộ máy giặt, sấy AQUA Việt Nam được giao đến bệnh viện, khu cách ly nhằm hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế, các tình nguyện viên.

Đây là một trong những nỗ lực của tập thể AQUA Việt Nam nhằm kịp thời chung tay, góp sức vào công tác phòng chống dịch toàn quốc với thông điệp “Vững tâm, Việt Nam”.

Dưới sự hỗ trợ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP HCM, 25 bộ sản phẩm AQUA Pro-care vừa đến với bệnh viện, khu cách ly như Bệnh viện dã chiến thu dung số 9, 12; Bệnh viện quận 7, khu ký túc xá Đại học Quốc gia TP HCM… Thông qua hoạt động này, AQUA Việt Nam gửi lời chúc đến Việt Nam và thành phố nói riêng luôn vững tâm để cùng chặn đứng dịch bệnh.

Nhân viên Aqua Việt Nam vận chuyển máy giặt, máy sấy lên xe tải để đến các bệnh viện, khu cách ly sáng ngày 26/7.
Nhân viên AQUA Việt Nam vận chuyển máy giặt, máy sấy lên xe tải để đến các bệnh viện, khu cách ly sáng ngày 26/7.

Đại diện AQUA Việt Nam cho biết, việc vận chuyển 50 sản phẩm giặt, sấy đến từng bệnh viện và khu cách ly cũng gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh TP HCM siết chặt chỉ thị 16. Các địa điểm ở nhiều quận, huyện, cách xa nhau như Hóc Môn, TP Thủ Đức, quận 12… nên mất khá nhiều thời gian di chuyển. Song với tinh thần hướng về tuyến đầu chống dịch, nhân viên AQUA cảm thấy vui vẻ, phấn chấn, mong góp chút công sức từ hậu phương để tuyến đầu có thể vững tâm chống dịch.

Đại diện AQUA Việt Nam chia sẻ thêm, do hàng ngày, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế và các tình nguyện viên phải đối mặt nguy cơ lây nhiễm đến từ các tác nhân khác nhau. Đồ dùng và quần áo bẩn… cũng là một trong những nguồn có thể làm tăng khả năng lây lan Covid-19. Bên cạnh đó, số lượng người trong các bệnh viện, trung tâm cách ly ngày càng tăng nên nhu cầu giặt giũ, giữ gìn vệ sinh là cấp thiết.

Nhân viên Aqua Việt Nam (bên phải) bàn giao máy giặt, máy sấy cho Bệnh viện quận 7 (TP HCM).
Nhân viên AQUA Việt Nam (bên phải) bàn giao máy giặt, máy sấy cho Bệnh viện quận 7 (TP HCM).

AQUA Việt Nam trao tặng các thiết bị giặt, sấy với kỳ vọng nâng cao điều kiện sinh hoạt cũng như góp phần trong việc phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo trong các bệnh viện và trung tâm cách ly. Hãng lựa chọn thiết bị giặt, sấy với khả năng loại bỏ vi khuẩn và chế độ giặt nhanh 15 phút để đáp ứng nhu cầu giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi.

Với nhiệt độ giặt hơi nước lên đến 90 độ C, máy giặt AQD-A900F.W có thể loại bỏ virus, vi khuẩn, bụi bẩn… trên quần áo, chăn gối. Lợi thế giặt nhanh trong 15 phút hữu ích cho nhu cầu cần làm sạch lượng lớn quần áo như trong khu cách ly. Máy còn trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người dùng như vòng đệm kháng khuẩn, tia nước đôi rửa sạch mặt trong cửa…

Trong những ngày mưa nhiều, điều kiện ẩm thuận lợi cho virus, vi khuẩn… phát triển. Đi cùng với máy giặt, máy sấy AQH-V700F.W ở nhiệt độ cao có thể tăng thêm sức mạnh khử khuẩn cho đồ dùng. Khi sấy ở 60 độ C, máy loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn theo kiểm định của SMEC (châu Âu). Nhờ vậy, áo quần sẽ sạch sẽ, khô thoáng hơn, không bị ám mùi hôi.

Khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) còn cho thấy, giặt giũ quần áo, đồ dùng bẩn với bột giặt hoặc xà phòng ở nhiệt độ cao (60-90 độ C) góp phần ngăn chặn lây lan Covid-19.

Nguồn: Vnexpress (link chi tiết)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE