AQUA VIỆT NAM HOÀN THIỆN SẢN PHẨM MÁY GIẶT VỚI TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT

Ngày 09/07/2023, Nhà máy sản xuất máy giặt AQUA Việt Nam tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, tỉnh Đồng Nai, đã sản xuất thành công chiếc máy giặt với nhiều tính năng mới và công nghệ nổi bật, chỉ có ở AQUA, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Bằng sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng nỗ lực cải tiến, nhà máy AQUA Việt Nam đã từng bước đạt được tiêu chuẩn của sản xuất nội địa với quy mô lớn để phục vụ nhu cầu khách hàng. Song song đó, Nhà máy AQUA Việt Nam cũng đã tạo điều kiện việc làm cho hàng ngàn nhân công tại địa phương. 

Chúng tôi tin rằng, chiếc máy giặt cao cấp AQUA vừa ra đời này sẽ là giải pháp cho mọi gia đình Việt, mở ra một kỷ nguyên mới đối với thị trường máy giặt thông minh.

“Cuộc sống tiện nghi của bạn là giá trị tinh thần sáng tạo của chúng tôi”– trung thành với mục đích ấy, sản phẩm máy giặt mới cao cấp sắp ra mắt là lời khẳng định của AQUA Việt Nam trong việc không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm, khẳng định vị trí thương hiệu máy giặt có số lượng bán chạy số 1 trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE