AQUA VIỆT NAM HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Tp.HCM, ngày 13/05/2020 – Công ty Điện Máy AQUA Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Đơn vị tổ chức là Báo Tiền Phong, và Công ty Sen Vàng, chính thức trở thành Nhà Tài trợ Kim Cương tại Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. 

Trong năm 2020, AQUA Việt Nam tiếp tục tăng mức đầu tư vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc chú trọng trong các hoạt động như đẩy mạnh nội địa hóa sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đa dạng hóa dòng sản phẩm, Công ty còn tăng cường các chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Đồng hành cùng Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 với vai trò Nhà Tài trợ Kim Cương là một trong những hoạt động lớn trong năm của Công ty, nằm trong chuỗi các chiến dịch với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” (Inspired Living) mà AQUA Việt Nam đã và đang triển khai trong thời gian qua. 

Đây là năm thứ 32 của Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, và cuộc thi cấp quốc gia này vẫn luôn nhận được nhiều sự theo dõi, đánh giá cao của giới chuyên môn và cả công chúng ở giá trị mà chương trình đã mang đến cho nhiều thế hệ phụ nữ Việt Nam cũng như cho cộng đồng. Các thí sinh bước ra từ chương trình không những ghi dấu trong lòng người dân ở sự thông minh, tự tin, bản lĩnh, sắc đẹp, mà trên hết là tinh thần, khả năng truyền tải và lan tỏa thông điệp sống đầy ý nghĩa cho xã hội. 

Nhận thấy sự tương đồng trong mục tiêu truyền cảm hứng sống cho hàng triệu người Việt Nam thông qua các hoạt động nhân ái, hướng đến sự bền lâu, cũng như các sản phẩm chất lượng mà công ty đã và đang phát triển, AQUA Việt Nam quyết định đồng hành cùng Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 – chủ đề “Thập kỉ Hương sắc”, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ, và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. 

Chúng tôi kì vọng hành trình đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ mang AQUA Việt Nam đến gần người tiêu dùng toàn quốc hơn, hướng đến mục tiêu giúp người phụ nữ có thêm thời gian cho bản thân và gia đình, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống”.

Trân trọng./.

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam

Văn phòng Hồ Chí Minh

Tầng 17, tòa nhà Sonatus, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7304 6878

Tìm hiểu thêm chi tiết tại: https://aquavietnam.com.vn/goc-trai-nghiem

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE