AQUA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI XE ĐẠP CỬA LÒ 2022

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Thị xã Cửa Lò (29/8/1994 – 29/8/2022).  AQUA Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ “Giải xe đạp Cửa lò mở rộng lần thứ I năm 2022 tranh Cúp Hoa Cúc Biển”.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp thương hiệu “Khơi nguồn cảm hứng sống”, ngoài cho ra mắt những sản phẩm công nghệ sáng tạo vượt trội, nâng tầm tiện nghi cuộc sống, AQUA đã và đang mở rộng nhiều hoạt động đồng hành, góp phần cùng phát triển với các địa phương trên lãnh thổ Việt Nam. Giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng chính là một hoạt động trong số đó.

AQUA Việt Nam hân hạnh tài trợ “Giải xe đạp Cửa lò mở rộng lần thứ I năm 2022 tranh Cúp Hoa Cúc Biển”.

Lựa chọn đồng hành cùng Giải đua lần này, AQUA Việt Nam nhận thấy đây không chỉ là một hoạt động ý nghĩa, quảng bá hình ảnh và kích cầu du lịch, mang đến những lợi ích thiết thực cho khu vực, mà còn mở ra một sân chơi thể thao bổ ích, truyền đi những cảm hứng sống tích cực, đẩy mạnh tinh thần rèn luyện sức khỏe cho mọi người.

Trên cung đường đua xuất hiện logo, bảng giới thiệu AQUA Việt Nam đầy ấn tượng

Giải đấu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đã chính thức diễn ra vào ngày 10-11/09/2022, thu hút hơn 400 Cua-rơ đến từ hơn 38 câu lạc bộ trên cả nước tham gia. Cung đường đua xuất phát từ Quảng trường Bình Minh đến đảo Lan Châu vòng xuống Ngã ba Cửa Hội. Các vận động viên vô cùng hào hứng tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau, và đạt được những thành tích ấn tượng.

Các Cua-rơ tranh tài và ghi được nhiều thành tích ấn tượng

Qua chương trình tài trợ lần này đã giúp AQUA Việt Nam có cơ hội đưa hình thương hiệu đến khách hàng một cách gần gũi, năng động hơn. AQUA Việt Nam hy vọng sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa như thế trong tương lại, để thực hiện sứ mệnh của thương hiệu “Khơi nguồn cảm hứng sống” đến triệu người Việt.

Mọi thông tin và sự kiện thú vị từ AQUA Việt Nam sẽ được cập nhật tại website chính thức, các bạn hãy nhớ theo dõi và đón xem nhé!

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE