AQUA VIỆT NAM ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THIẾT LẬP TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP

Ngày 29/05/2019, Đoàn Kiểm Tra của Bộ Công Thương do Phó Vụ trưởng, Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững; Ông Nguyễn Việt Dũng làm Trưởng đoàn; đã đến tham quan phòng trưng bày những sản phẩm mới đã được cải tiến và dây chuyền sản xuất tủ lạnh, máy giặt và máy lạnh tại AQUA Việt Nam. Đoàn Kiểm Tra đánh giá cao AQUA Việt Nam về việc tuân thủ các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng của Việt Nam, việc sử dụng nhãn hiệu quả năng lượng trên các sản phẩm và hệ thống quản lý sản xuất.

Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng bằng giải pháp tích hợp công nghệ hàng đầu thế giới

AQUA Việt Nam đã và đang tiếp tục phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng cao cấp và tập trung vào ứng dụng Ba công nghệ mới, cụ thể là công nghệ mới, quy trình mới và vật liệu mới. Ví dụ, Tủ lạnh Magic Room, chức năng cho nghỉ lễ, công nghệ điều khiển cảm biến, công nghệ chuyển đổi tần số, v.v … Sản phẩm có hiệu suất năng lượng trên 5 sao chiếm 87%. Máy giặt đã tạo ra những bước đột phá liên tục trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước. Công nghệ phân phối bột giặt tự động là duy nhất trong ngành. Công nghệ R32 giúp cho việc điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng tới 30%.

Đặt tiêu chuẩn cho ngành thông qua kết hợp nhu cầu nội địa

AQUA Vietnam đã tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam để nâng cấp công nghệ. Điều này đã được cam kết để tạo ra một cuộc sống lành mạnh hơn và thông minh hơn cho người dùng sở tại. Công nghệ biến đổi nhiệt độ của tủ lạnh, công nghệ phân phối bột giặt tự động và công nghệ tự làm sạch máy điều hòa đã vượt qua tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam, dẫn đầu ngành và AQUA đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp.

Trong chuyến thăm, Vụ Năng lượng của Bộ Công Thương Việt Nam cũng đã lắng nghe ý kiến mang tính xây dựng của AQUA Việt Nam về tối ưu hóa tiêu chuẩn cho hiệu quả năng lượng. Trong khi đó, AQUA Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục nâng cao các tiêu chuẩn và nắm bắt cơ hội phát triển nhanh chóng của Việt Nam để tạo ra những thành tựu lớn hơn. AQUA Việt Nam sẽ nhận thêm nhiều sự hỗ trợ trong thời gian tới nhằm tạo ra sự đột phá và phát triển hơn nữa.

Kết thúc chuyến thăm, Trưởng đoàn đánh giá Vụ Năng lượng của Bộ Công Thương Việt Nam, đã khẳng định và công nhận AQUA tiếp tục đạt chuẩn Hiệu Quả Năng Lượng 5 Sao của quốc gia.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE