AQUA Việt Nam đẩy mạnh tích hợp AI vào các dòng sản phẩm gia dụng

Với xu hướng phát triển công nghệ, AQUA đã tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào các dòng sản phẩm gia dụng của mình, đồng thời cam kết xem Việt Nam là thị trường trọng điểm để phát triển.

Các dòng sản phẩm gia dụng thế hệ mới của AQUA đều được trang bị công nghệ AI

Từ năm 1996, kế thừa tinh hoa công nghệ Nhật Bản, AQUA đặt nền móng và xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Với cam kết trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, mỗi sản phẩm điện tử được sản xuất tại nhà máy đều tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình nghiên cứu tỉ mỉ, chi tiết. Trong năm 2023, AQUA Việt Nam đã được vinh danh nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng, cạnh tranh trong sự kiện do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Chia sẻ với truyền thông, đại diện AQUA Việt Nam cho biết đã ứng dụng AI trong nhà máy nhằm tự động hóa dây chuyền, giám sát quy trình vận hành để kịp thời khắc phục nếu có lỗi, tăng tiện ích trên thiết bị gia dụng. Đây là dây chuyền sản xuất lắp đặt được đồng bộ quy trình và đồng nhất chất lượng đến từng bộ phận chi tiết, được đặt tại Biên Hòa (Đồng Nai).

Các sản phẩm sản xuất tại nhà máy AQUA Việt Nam xuất khẩu đến hơn 11 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như Ý, Nhật Bản…

Các sản phẩm khác trong hệ sinh thái AQUA cũng có nhiều tính năng thông minh nhờ tích hợp AI. Như Smart TV gợi ý chương trình phù hợp sở thích, dựa trên thói quen xem hằng ngày; điều hòa tích hợp Wi-Fi để điều khiển từ xa; máy giặt tích hợp AI để xử lý các chương trình giặt từ xa hiệu quả hơn.

Được sản xuất tại nhà máy AQUA Việt Nam, hàng triệu sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu cao nhất trong ngành sản xuất điện gia dụng Việt Nam, mà còn xuất khẩu đến hơn 11 quốc gia, trong đó có các thị trường khắt khe như Ý và Nhật Bản. Trong tương lai, những nỗ lực trên sẽ tiếp tục được củng cố với Smart Line, hệ thống dây chuyền sản xuất thông minh, công suất vượt trội được đưa vào hoạt động.

Công nhân trong nhà máy AQUA Việt Nam kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng

Ông Zhang Shoujiang, Giám đốc khối nhà máy, chia sẻ: “Tại AQUA, chúng tôi luôn đề ra mục tiêu không ngừng cải tiến những thiết bị hiệu quả và áp dụng robot công nghệ cao vào từng quy trình sản xuất, thể hiện cam kết là một trong những nhà máy luôn tiên phong về công nghệ hàng đầu để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đoàn kết và công nhân nhà máy lành nghề. Từ đó, chúng tôi cùng nhau xây dựng nhà máy AQUA Việt Nam là một trong những cơ sở sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những giải pháp điện máy gia dụng cho người Việt”.

Ông Zhang Shoujiang chia sẻ về định hướng phát triển AQUA Việt Nam

Ông Fan GuoFeng, Tổng Giám đốc AQUA Việt Nam chia sẻ: “Hành trình khơi nguồn cảm hứng sống của mỗi người tiêu dùng luôn khác nhau dựa trên các mong muốn về trải nghiệm sống. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các giải pháp phù hợp để giải quyết từng mong muốn cụ thể, để các cải tiến công nghệ không chỉ đáp ứng, mà còn vượt trên sự mong đợi”. 

Nguồn: thanhnien.vn

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE