AQUA VIỆT NAM CHUNG TAY TÌM LẠI NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Ngày 14/9/2019, chương trình phẫu thuật thuật nụ cười đã chính thức diễn ra tại trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Điện máy AQUA Việt Nam, tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam), các chuyên gia Răng – Hàm – Mặt phẫu thuật tạo hình của bệnh viện, cũng như các nhà tài trợ khác đã có mặt cùng tham dự các hoạt động ý nghĩa của sự kiện.

Trong ngày diễn ra chương trình đã có 110 bé được khám, tư vấn cùng 75 bé được tiếp nhận điều trị miễn phí bao gồm toàn bộ chi phí phẫu thuật, thuốc men cho ca mổ, viện phí, tiền đi lại, sinh hoạt phí.

Các phụ huynh và bệnh nhi đến đăng ký thăm khám trong ngày 14/9

Nói về sự đồng hành của những trái tim nhân hậu trong hành trình mang đến nụ cười cho những trẻ kém may mắn, đại diện Operation Smile Việt Nam chia sẻ: “Người ta thường nói, một trong những giá trị chung nhất của con người chính là nụ cười, vì nụ cười giúp chúng ta vượt qua những rào cản tuổi tác, địa vị, ngôn ngữ và màu da. Có lẽ chính vì giá trị thật sự đó của nụ cười mới giúp chúng tôi gắn kết với nhau và cùng nhau tiếp bước trên hành trình của Operation Smile”.

AQUA Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ tự hào vì đã góp phần mang lại nụ cười hồn nhiên và tương lai tươi sáng cho trẻ em bị dị tật hàm mặt

Đại diện Công ty Điện máy AQUA Việt Nam cũng cho biết, đây là một trong những hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng của AQUA Việt Nam với mong muốn tìm lại nụ cười hồn nhiên và tương lai tươi sáng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không may bị dị tật hàm mặt, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội nói chung. AQUA Việt Nam rất đồng cảm và trân trọng mục đích và những giá trị tốt đẹp của Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam Operation Smile Việt Nammong muốn ngày càng có nhiều em nhỏ kém may mắn trên khắp đất nước được giúp đỡ phát triển toàn diện cả về đức – trí – thể – mỹ.

Ngay trong ngày đầu tiên 14/9/2019, đã có 110 bé được khám, tư vấn cùng 75 bé được tiếp nhận điều trị miễn phí
Chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật hàm mặt kéo dài từ ngày 14/9 tới ngày 20/9/2019 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE