AQUA TÀI TRỢ 1.000 MÁY RỬA TAY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

AQUA Việt Nam tài trợ hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc 1.000 máy rửa tay, kèm chức năng đo nhiệt độ, góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng trong mùa dịch.

Với tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp hiện nay, AQUA Việt Nam thấu hiểu việc bảo vệ sức khoẻ người dùng là yếu tố quan trọng, hãng đã tài trợ 1.000 máy rửa tay kèm đo nhiệt độ cơ thể tự động, lắp đặt tại hệ thống siêu thị điện máy toàn quốc. Thiết bị này của AQUA Việt Nam sẽ giúp người dùng an tâm hơn mỗi khi đến mua sắm tại các siêu thị điện máy.

1.000 máy rửa tay của AQUA tại các siêu thị điện máy

Sát khuẩn tay và đo nhiệt độ cơ thể là những biện pháp quan trọng, cần người dân phải chú ý trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát hiện nay. Hiểu rõ thực trạng này, toàn bộ 1.000 máy rửa tay có chức năng tự động đo nhiệt độ cơ thể được AQUA Việt Nam trao tặng đến các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Đồng hành cùng chương trình này là Lifebuoy, đã tài trợ một phần nước rửa tay.

Một quản lý tại siêu thị điện máy đang tiếp thêm nước rửa tay cho thiết bị.
Một quản lý tại siêu thị điện máy đang tiếp thêm nước rửa tay cho thiết bị.

Thấu hiểu việc bảo vệ sức khoẻ là rất quan trọng khi khách hàng đến các trung tâm điện máy mua sắm thời dịch, AQUA Việt Nam đã đầu tư 1,7 tỷ đồng, tài trợ bộ sản phẩm, lắp đặt tại các trung tâm bán hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc. Những bộ tặng phẩm này của AQUA Việt Nam được đặt ngay tại cửa ra vào, thuận tiện cho người dùng sử dụng, sát khuẩn tay mỗi khi ra vào trung tâm.

Khi lấy gel sát khuẩn tay, thiết bị sẽ tự động đo thân nhiệt người sử dụng. Thông số về nhiệt độ cơ thể sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình. Trao tới cộng đồng 1.000 bộ tặng phẩm này, AQUA Việt Nam kỳ vọng sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng mỗi khi mua sắm tại đây.

Anh Văn, làm việc tại một siêu thị điện máy chia sẻ: “Máy rửa tay được tài trợ từ AQUA Việt Nam là sản phẩm thiết thực cho mùa dịch bệnh này. Chiếc máy không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm mà còn giúp đảm bảo an toàn cho các nhân viên tại cửa hàng”.

Nhân viên tại một siêu thị điện máy hào hứng với tặng phẩm từ Aqua Việt Nam.
Nhân viên tại một siêu thị điện máy hào hứng với tặng phẩm từ AQUA Việt Nam.

Những hoạt động thiết thực, hướng đến người dùng của AQUA Việt Nam

AQUA Việt Nam là một trong số những doanh nghiệp có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Đặt sức khoẻ người dùng là trọng tâm, doanh nghiệp này đã trao những tặng phầm có ý nghĩa, cần thiết nhất cho cộng đồng, phù hợp với điểm mạnh và khả năng cung ứng của tập thể cán bộ, công nhân viên AQUA Việt Nam.

Trước đây, hiểu được sự hy sinh thầm lặng của “chiến sĩ áo trắng, áo xanh”, AQUA Việt Nam đã có hành động tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu. Với đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm từ đồ dùng, quần áo bẩn… doanh nghiệp này đã trao tặng 25 bộ sản phẩm Aqua Pro-care đến các bệnh viện, khu cách ly… tại TP HCM. Số lượng lớn người trong các bệnh viên, trung tâm cách ly đang gia tăng, nên nhu cầu giặt giũ, giữ gìn vệ sinh là cấp thiết.

Nhân viên tại siêu thị điện máy tỏ ra hài lòng với thiết bị rửa tay, kèm chức năng đo nhiệt độ cơ thể tự động do Aqua Việt Nam trao tặng.
Nhân viên tại siêu thị điện máy tỏ ra hài lòng với thiết bị rửa tay, kèm chức năng đo nhiệt độ cơ thể tự động do AQUA Việt Nam trao tặng.

Những sản phẩm cần thiết này của AQUA Việt Nam đã góp phần cải thiện đời sống vật chất tại bệnh viện và các khu cách ly, lan tỏa tinh thần vững tâm cùng cả nước chống dịch.

“Là doanh nghiệp đề cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, AQUA Việt Nam sẽ tiếp tục chung tay ‘chia lửa’ cùng cả nước chống dịch xuyên suốt cuộc chiến. AQUA Việt Nam mong rằng sự góp sức nhỏ của mình phần nào tiếp thêm sức mạnh để chiến sĩ thêm vững tâm, vững vàng sức khỏe, sớm chặn đứng Covid-19″ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, đại diện AQUA cho biết.
Nguồn: Vnexpress (link chi tiết)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE