AQUA NHẬN GIẢI “MÁY GIẶT THÔNG MINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

TP HCM- Nhờ phát triển nhiều công nghệ hướng đến người dùng, máy giặt Aqua được độc giả bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất tại Tech Awards 2022.

Hạng mục “Máy giặt thông minh được yêu thích nhất” tại Tech Awards 2022 có điểm số dựa hoàn toàn vào lượt bình chọn của độc giả. Thương hiệu Aqua với sản phẩm tiêu biểu ra mắt năm 2022 là Lavish AI 601 nhận được lượt bình chọn nhiều nhất để thắng hạng mục trong lễ trao giải tối 6/11.

Đại diện Aqua cho rằng chiến thắng thể hiện sự tin tưởng của người dùng vào chất lượng của thương hiệu. Năm 2022, nhãn hàng ra mắt hàng loạt máy giặt mới, tập trung vào công nghệ chăm sóc quần áo theo từng chất liệu để giải quyết các vấn đề giặt giũ. “Tất cả các máy giặt ra mắt năm 2022 đều sở hữu nhiều tính năng, công nghệ. Chúng tôi muốn sản phẩm không chỉ có vẻ ngoài hiện đại mà tính năng cũng phải giải quyết được nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng. Giải thưởng này là động lực để chúng tôi cải tiến sản phẩm trong những năm tiếp theo”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Đại diện Aqua Việt Nam nhận giải tại sự kiện. Ảnh: Quỳnh Trần

Aqua hiện có gần 50 mẫu máy giặt phân phối trên thị trường với phân khúc trải rộng từ bình dân đến cao cấp, thiết kế từ lồng ngang, lồng đứng, giặt tích hợp sấy với nhiều kích thước khác nhau. Tiêu biểu là dòng giặt, sấy tích hợp Lavish AI 601, sở hữu gần như trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích, công nghệ của thương hiệu từ Nhật Bản.

Sản phẩm này có lồng giặt lớn 601 mm, giặt 15kg, sấy 10kg. Công nghệ I-Refresh, tối ưu cho chăm sóc các chất liệu quần áo cao cấp như lụa, nhung, len, nỉ, âu phục, đầm dạ hội. I-Refresh dùng hơi nước nóng, lạnh để làm mềm chất vải, loại bỏ các loại bụi bẩn, mùi hôi, chất gây kích ứng, không dùng chất tẩy rửa. Người dùng cũng tiết kiệm thời gian, công sức khi máy có AI tự động phân bổ nước giặt, xả bằng cách phân biệt đặc tính hấp thụ nước của vải để định lượng phù hợp.

Máy giặt Aqua nằm trong top 5 đề cử “Thương hiệu máy giặt xuất sắc” tại Tech Awards 2022. Ngoài ra, các sản phẩm điều hòa, tủ lạnh của hãng cũng nhận đề cử tương tự. Tủ lạnh Aqua cán đích ở vị trí thứ hai.

Trong hai ngày diễn ra sự kiện Tech Awards, thương hiệu Nhật Bản có gian hàng trưng bày các sản phẩm tiêu biểu trong hệ sinh thái như tủ đông, tủ mát, điều hòa, máy giặt, TV… thu hút đông đảo khách tham quan. Về định hướng phát triển sản phẩm trong năm 2023, đại diện đơn vị cho biết sẽ tập trung cải tiến về mẫu mã và xây dựng thương hiệu trở nên toàn diện hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Nguồn: Vnexpress

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE