AQUA THAM DỰ HỌP BÁO BÁN KẾT HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Aqua Việt Nam đóng vai trò là nhà tài trợ kim cương, đồng hành tại họp báo bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 hôm 8/10.

Theo ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, đêm bán kết toàn quốc hôm 10/10 có chủ đề “Việt Nam – Những điều kỳ diệu”, nhằm tri ân những người góp phần kiểm soát Covid-19, thành tích được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Các ca sĩ nổi tiếng mang đến những tiết mục sôi động, dưới sự dàn dựng của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố chủ đề đêm bán kết.
Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố chủ đề đêm bán kết.

Tại họp báo, ông Yuyo Murakami – Giám đốc Điều hành Aqua Việt Nam – cho hay: “Sau 5 tháng đồng hành Hoa hậu Việt Nam, chúng tôi chứng kiến sự đồng lòng và tâm huyết của ban tổ chức trong việc nỗ lực lan tỏa giá trị nhân văn, thông qua các hoạt động xã hội trong bối cảnh Covid-19 phức tạp. Năm 2020 là cột mốc giúp chúng ta nhìn rõ giá trị cốt lõi của cuộc sống. Cuộc thi đến được vòng bán kết, một phần lớn là nhờ tinh thần vì nhau, vì cộng đồng của mỗi cá nhân, giúp Việt Nam hai lần thành công kiểm soát dịch bệnh. Việt Nam ta luôn có những điều kỳ diệu”.

Ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành Aqua Việt Nam tại họp báo hôm 8/10.
Ông Yuyo Murakami – Giám đốc Điều hành Aqua Việt Nam tại họp báo hôm 8/10.

Đại diện Aqua cho biết đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò nhà tài trợ kim cương là một trong những hoạt động chủ chốt của Công ty Điện máy Aqua Việt Nam, nhằm truyền thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống – Inspired Living”, đưa nhãn hàng đến gần hơn người tiêu dùng toàn quốc.

ại diện Aqua Việt Nam cùng các hoa hậu, á hậu tại họp báo.
Đại diện Aqua Việt Nam cùng các hoa hậu, á hậu tại họp báo.

Thông qua cuộc thi này, đại diện Aqua cho biết, đơn vị thấu hiểu một trong những trọng trách của doanh nghiệp là có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Điều này không chỉ trong các sản phẩm chất lượng mà còn tạo ra tầm nhìn mới để giới trẻ có thể tự do sáng tạo, phát triển để có những đóng góp tích cực cho xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đại diện Aqua Việt Nam cho hay sẽ mang đến cho nhiều thử thách thú vị, những hoạt động thiết thực cho thí sinh suốt cuộc thi. Tại vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia nhiều phần thi phụ được đầu tư dàn dựng công phu như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái…

“Bên cạnh đó, các các cô gái sẽ tham gia chụp ảnh theo chủ đề của Aqua Việt Nam, từ đó giúp các bạn phát triển kỹ năng và bộc lộ ưu điểm của mình”, đại diện đơn vị nói thêm.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE