AQUA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ 2022

Các thí sinh tham gia hội thi được thực hành, trải nghiệm công nghệ trên chính những sản phẩm của AQUA, từ đó giúp nâng cao kiến thức, tay nghề.

Hội thi học sinh, sinh viên giỏi nghề 2022 do Thành Đoàn TP HCM phối hợp cùng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức vào đầu tháng 4. Cuộc thi thu hút 549 học sinh, sinh viên tại TP HCM, tranh tài ở 19 ngành, nghề gồm: Thiết kế đồ họa, Thiết kế website, Công nghệ ôtô, Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Điện tử, Điều khiển tự động (Tự động hóa), Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Hàn, Tiện, Hướng dẫn viên du lịch, Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Dược sĩ, Điều dưỡng, Thiết kế thời trang, Kế toán doanh nghiệp…

Bên cạnh phần thi về lý thuyết, điểm quan trọng để đánh giá chất lượng thí sinh dự thi nằm ở phần thi thực hành. Tùy vào ngành nghề dự thi, thí sinh sẽ có những đề bài riêng biệt nhằm đánh giá về kỹ năng, tay nghề, khả năng xử lý.

Sinh viên thực hành trên sản phẩm điều hòa của AQUA. Ảnh: AQUA

Ở ngành điện lạnh, thí sinh tham gia phần thi thực hành trên sản phẩm điều hòa đến từ AQUA. Các thí sinh sẽ tự tay thiết kế, lắp ráp, vận hành các sản phẩm. Thông qua việc thực hành, các em có cơ hội để tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ chuyên biệt trên các dòng máy của AQUA như Self-Clean, PID Inverter hay Eco Mode… từ đó tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế khi “làm việc” với sản phẩm.

Những cá nhân xuất sắc nhất hội thi sẽ nhận được giải thưởng từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, các thí sinh cá nhân đạt giải sẽ được giới thiệu tới các đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ học bổng, chỗ thực tập, chỗ làm, tham dự miễn phí những khóa đào tạo về kỹ năng.

Thí sinh, giáo viên chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành bài thi thực hành trên sản phẩm. Ảnh: AQUA

Vừa qua, AQUA Việt Nam cũng nhận được thư cảm ơn từ Thành Đoàn TP HCM vì những hỗ trợ của đơn vị cho học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi. Đại diện AQUA cho biết thông qua việc đồng hành cùng hội thi, đơn vị mong muốn giúp học sinh, sinh viên TP HCM có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về nghề cùng những công nghệ thực tế đang được áp dụng trên các sản phẩm. “Chúng tôi rất vui vì trở thành một phần của hoạt động này. Những sản phẩm, công nghệ AQUA mang đến cuộc thi phần nào đã giúp các bạn thí sinh hoàn thành tốt bài thi và có kiến thức thực tế trong thực hành. AQUA cũng kỳ vọng cuộc thi sẽ góp phần phát hiện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành điện lạnh trong tương lai”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Ông Đặng Tiến Đạt – Trưởng ngành hàng Điều hoà AQUA (thứ hai từ trái sang) nhận thư cảm ơn từ ban tổ chức. Ảnh: AQUA

Trong năm 2022, AQUA có kế hoạch đẩy mạnh mảng điện lạnh. Đặc biệt là sản phẩm máy điều hòa, được hãng trang bị nhiều công nghệ mới nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Trong đó, nổi bật là Self-Clean, công nghệ tự làm sạch với cơ chế đóng băng dàn lạnh rồi rã đông để cuốn trôi bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn theo dòng nước. Dàn lạnh sạch bụi sẽ giúp người dùng có được bầu không khí trong lành, đồng thời tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra, máy lạnh AQUA còn có công nghệ PID Inverter cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1 độ C, giúp thiết bị hoạt động êm ái và tiết kiệm đến 63%. Công nghệ Eco Mode hỗ trợ giảm tiêu thụ điện năng khoảng 20% – 60% so với chế độ thông thường.

Các sản phẩm điều hòa của AQUA. Ảnh: AQUA

Các mẫu máy lạnh mới từ AQUA cũng đi kèm chương trình “Bảo hành 1 đổi 1 trong 730 ngày”. Với chương trình này, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm cùng loại khi sự cố “do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất” và được xác nhận bởi Trung tâm bảo hành của AQUA.

Nguồn: AQUA

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE