2 Á HẬU KIỀU LOAN VÀ PHƯƠNG NGA KẾT HỢP CÙNG AQUA VIỆT NAM RA MẮT MV ÂM NHẠC

Vinh dự trở thành nhà đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 với cương vị Nhà tài trợ Kim Cương, AQUA Việt Nam luôn trân trọng và đánh giá cao cơ hội được hợp tác cùng BTC chương trình. AQUA Việt Nam tin rằng, chương trình không chỉ là sân chơi tìm ra người kế nhiệm xứng đáng cho danh vị “Hoa Hậu Việt Nam”, và là nơi sản sinh ra những giá trị nhân văn tích cực.

Với mong muốn mang hình ảnh sản phẩm AQUA đến gần hơn với các bạn trẻ, , AQUA Việt Nam hân hạnh ra mắt MV âm nhạc “STAY HOME, STAY FRESH”. Đây cũng là lần đầu tiên AQUA kết hợp cùng 2 Á hậu là Kiều Loan và Phương Nga, mang “hơi thở” của âm nhạc hiện đại “thổi” vào các sản phẩm điện máy tiêu dùng.

Trong MV “STAY HOME, STAY FRESH”, cả Kiều Loan lẫn Phương Nga hoá thân thành những cô nàng năng động giỏi nội trợ,dùng nguồn năng lượng tích cực của mình dẫn dắt người xem tham quan Hệ sinh thái AQUA. Người tiêu dùng sẽ được tiếp cận và hiểu thêm về các sản phẩm hiện đại nhất của AQUA Việt Nam, có thể kể tên như Tủ lạnh AQUA Flex Cooling, Máy giặt AQUA lồng ngang và Điều hoà AQUA Smart Cool. Dưới nền nhạc EDM thời thượng cùng lời bài hát dễ hiểu, người xem có thể tiếp nhận thông tin sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

AQUA Việt Nam hy vọng MV “STAY HOME, STAY FRESH” sẽ mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng tích cực, cũng như góc nhìn sâu sắc hơn nữa về thế hệ phụ nữ Việt Nam mới tài sắc vẹn toàn.

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE