Thành viên Aqua Việt Nam

1/4
 • Chị Hoài Thu

  Phòng kế hoạch sản xuất

  Tôi gia nhập gia đình AQUA từ tháng 10/2009. Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, tôi đã làm việc được 10 năm ở đây. Với tôi AQUA như chính là gia đình thứ 2 của mình. Công việc ở bộ phận kế hoạch sản xuất chính là công việc đầu tiên tôi làm tại đây và đó chính là niềm đam mê khiến tôi và các đồng nghiệp luôn tìm tòi, học hỏi để cải tiến công việc để cùng công ty phát triển ngày càng bền vững. AQUA với những chiến lược kinh doanh và triết lý quản lý con người rõ ràng đã giúp và tạo điều kiện cho tôi có được cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt. Tôi tin rằng nếu bạn yêu thích công việc này thì AQUA chình là cơ hội phát triển dành cho bạn.

 • Trần Thị Tú Trân

  Phòng Sản phẩm tủ lạnh ( 1 năm 3 tháng)

  “Tham gia AQUA từ tháng 06/2019 đến nay, AQUA là mối tình đầu của tôi, nơi đây như là gia đình thứ 2 của tôi. Con người AQUA thân thiện, hòa đồng, hợp tác, chan hòa tình cảm. Tôi rất vui vì đã gắn bó và trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của công ty. Tôi hy vọng có thể cùng công ty phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa. Tôi yêu gia đinh thứ 2 của mình rất nhiều”.

 • Nguyễn Thị Huyền Trang

  Nhân viên phòng Sản phẩm Điều hòa

  “Mình gia nhập công ty từ tháng 01/2020. Điều mình thích nhất khi làm việc tại AQUA Việt Nam là môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp trẻ trung và luôn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Với mình, AQUA Việt Nam như người bạn đồng hành thân thiết, chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn trong công việc. Mình cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc tại AQUA và mình hy vọng AQUA ngày càng phát triển và sẽ khơi nguồn cảm hứng sống cho người Việt Nam".”