TOP 5 ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA TỦ LẠNH SIDE BY SIDE

TOP5 điểm đáng chú ý của tủ lạnh side by side

Khi chúng ta đang có dự tính sắm cho gia đình một chiếc tủ lạnh mới, hay nâng cấp chiếc tủ lạnh hiện có, đặc biệt khi chúng ta nhắm đến một chiếc tủ lạnh side by side thì chúng ta cần phải chú ý điều gì. Hẳn anh em cũng biết một chiếc tủ lạnh side by side sẽ có kích thước lớn hơn nhiều so với tủ lạnh thông thường, vì vậy trong bài này mình chia sẻ với anh em 5 điểm anh em cần chú ý khi chọn tủ lạnh side by side nhé.

AQUA_S480XA_1.jpeg

Như mình đã nói, tủ lạnh side by side là một chiếc tủ lạnh có kích thước lớn và dung tích cũng lớn, vì vậy chúng ta cần kiểm tra chắc chắn không gian trong bếp có đủ vị trí cho tủ lạnh. Đặc biệt đối với những căn hộ đã xây dựng sẵn, cần xem vị trí để tủ có vừa hay không. Mình thấy đa số trong các căn nhà hay căn hộ hiện đại ngày nay, đa số đều thiết kế không gian bếp và vị trí để tủ lạnh vừa với tủ side by side, tuy nhiên một số trường hợp là tủ lạnh để thì vừa, nhưng khi sử dụng lại không tiện, vì khi mở cửa tủ, cần phải mở thật rộng mới kéo hộc tủ bên trong ra được, nên lúc nào cũng chỉ có thể kéo 1/2 ngăn tủ ra, lấy đồ và vệ sinh hộc tủ khá bất tiện.

Riêng tủ lạnh side by side S480 của AQUA thì khác, đối với S480 của AQUA họ đã thiết kế cánh tủ và những ngăn tủ bên trong để loại bỏ tình trạng này. Cửa tủ của S480 được AQUA thiết kế độ mở cửa phù hợp ở 90 độ, tức ở trang thái vuông góc với so với tủ. Đây là một điểm nhấn tinh tế trong cách thiết kế, nó sẽ không chiếm nhiều không gian khi chúng ta mở cửa tủ, cửa tủ cũng sẽ tự cố định khi chúng ta mở ra mà không sợ bị trượt vì quán tính. Ngăn tủ cũng được thiết kế để chúng ta có thể kéo ra một cách dễ dàng mà không bị vướng bởi cửa tủ, thao tác lấy đồ trong tủ ở những vị trí khác nhau cũng thuận tiện hơn.

Kích thước của AQR-S480XA cũng rất đáng chú ý, khi nó có dung tích tổng lớn là 494L trong khi kích thước lại không quá lớn như anh em thấy. Đó là nhờ cách bố trí và thiết kế ngăn tủ bên trong của AQUA, vừa có chiều sâu lại vừa ngăn nắp, khiến cho chúng ta để được nhiều đồ hơn và việc lấy đồ trong các ngăn tủ cũng dễ hơn vì mọi thực phẩm đều ở trong tầm mắt người dùng.

[​IMG]

Thông thường với các tủ lạnh khác, bề mặt phía bên ngoài sẽ là kim loại hoặc được hoàn thiện bằng kính bóng, kính bóng có hoạ tiết ánh kim… Nhưng với bề mặt kính tuy đẹp nhưng sẽ rất dễ bám bẩn, đặc biệt là dấu vân tay khi chúng ta chạm tay vào và phải thường xuyên lau chùi nếu muốn giữ cho tủ lạnh luôn sạch và đẹp.

Với AQUA AQR-S480XA, bề mặt ngoài của tủ được làm bằng loại vật liệu kháng khuẩn, giúp vừa hạn chế vi khuẩn trên bề mặt tủ, vừa có thể mang lại tính thẩm mỹ cao cho tủ lạnh và không gian xung quanh. Loại vật liệu này không bóng như kính nhưng việc trang bị lớp kháng khuẩn sẽ không còn tình trạng thực phẩm bị nhiễm khuẩn từ bàn tay do chạm vào cửa tủ trước khi lấy thực phẩm.

Tủ lạnh hiện đại là một chiếc tủ lạnh với các công nghệ bổ trợ để giúp cho việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn và giữ cho chất dinh dưỡng trong thực phẩm không bị mất đi nếu để lâu trong tủ, bên cạnh đó là công nghệ làm lạnh và khử khuẩn bổ trợ. Tủ lạnh càng to, chứa nhiều thực phẩm thì càng phải quan tâm tới khả năng khử mùi diệt khuẩn trong tủ lạnh, đảm bảo thực phẩm an toàn và giữ trọn mùi vị.

AQUA_S480XA_2.jpeg

Với AQUA AQR-S480XA được AQUA trang bị công nghệ khử mùi Deo Fresh cải tiến, đây là công nghệ khử mùi được AQUA nghiên cứu mang lại một khả năng mới về việc khử mùi, kết hợp với đá Tourmaline giúp sinh ra các ion âm, tối ưu hoá cho khả năng khử mùi của chiếc tủ lạnh này, ngăn tình trạng mùi của thực phẩm trộn lẫn vào nhau.

Ngoài ra, khả năng làm lạnh 360 độ của S480XA cũng giúp cho quá trình làm lạnh của tủ lạnh được đẩy nhanh và hiệu quả hơn, thực phẩm bỏ vào tủ sẽ được làm lạnh nhanh hơn, thời gian bảo quản được lâu hơn và giữ được độ tươi ngon lâu. Đặc biệt với luồng gió 360 độ sẽ làm cho thực phẩm được lạnh đều, không có trình trạng lạnh không đều.

Trong tình hình hiện nay, việc bảo quản thực phẩm được tươi ngon và khử khuẩn là điều mà mọi người nền quan tâm nhất và chú ý khi lựa chọn tủ lạnh. Việc chúng ta phải hạn chế ra ngoài, đi chợ một lần cho cả tuần hoặc hơn thì khả năng bảo quản, khử mùi và diệt khuẩn là tiêu chí quan trọng, nó là điều cốt lõi giúp thực phẩm không có vi khuẩn và giữ được một thời gian lâu.

Tủ lạnh side by side là dòng tủ sử dụng tốn điện hơn các dòng tủ lạnh khác. Vậy thì khi lựa chọn tủ lạnh side by side, chúng ta có thể khảo sát chung những tủ lạnh nào tiết kiệm điện hơn. Tip nhỏ cho anh em là chúng ta có thể nhìn vào tem năng lượng xem số sao, sao càng nhiều càng tiết kiệm hoặc có xem chỉ số hiệu suất năng lượng, số này càng cao thì càng tiết kiệm điện.
Đối với tủ lạnh side by side AQUA AQR-S480XA, được AQUA trang bị động cơ twin inverter vừa tiết kiệm điện vừa giúp tủ lạnh hoạt động ổn định. Nhờ vậy mà tủ lạnh S480 của AQUA đạt 3 sao với tem năng lượng, so với những chiếc tủ lanh side by side khác thì đạt tiêu chuẩn năng lượng 3 sao là khá tiết kiệm, trong khi những chiếc tủ lạnh khác chỉ có 2 sao mà thôi.

(Theo website Tinhte)

Sản phẩm

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

  • Máy giặt lồng ngang

    AQD-D903G.BK

So sánh sản phẩm

VIRTUAL
STORE