HR TALK SHOW

TỎA SÁNG CÙNG AQUA

Vào thứ 6 ngày 07/06/2019, tại Văn phòng Nhà Máy Công ty, Phòng Nhân sự phối hợp cùng Ban lãnh đạo tổ chức buổi trò chuyện giao lưu (Talkshow) với chủ đề “Làm thế nào để có một sự nghiệp thành công” cho các nhân viên từ nhiều phòng ban và nhà máy khác nhau, đặc biệt hơn cả là sự góp mặt của diễn giả Tổng Giám đốc, ông Zhang Shoujiang.

Không quan trọng bạn giữ vị trí, cấp bậc gì. Quan trọng là bạn gắn kết như thế nào để xây NGÔI NHÀ CHUNG AQUA đầy cảm hứng và sáng tạo. Mr. Zhang, Tổng Giám đốc

NGÔI NHÀ CHUNG AQUA

Với vai trò là diễn giả chính, Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ rất chân thành về công việc, về trách nhiệm và vai trò của một nhân viên khi làm việc tại Aqua, không phân biệt cấp bậc hay vị trí. Mr. Zhang nhấn mạnh về tầm quan trọng cũng như tính gắn kết về ý tưởng “Ngôi nhà chung Aqua”.

TRUYỀN CẢM HỨNG

Tinh Thần AQUA

Tổng giám đốc rất trân trọng và ghi nhận sự cống hiến của những nhân viên đã làm việc lâu năm tại Công ty, đặc biệt là những nhân viên đã làm việc tại Aqua từ những ngày đầu mới thành lập. Thông qua buổi chia sẻ, Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh về việc thực thi tôn chỉ xây dựng văn hóa làm việc đầy cảm hứng cho nhân viên.

GẮN KẾT ĐỂ TỎA SÁNG

Để sự nghiệp tỏa sáng cùng AQUA, nhân viên trước hết phải biết tìm nguồn cảm hứng đồng thời gắn kết cùng mọi người. Hãy giữ cảm hứng, lòng nhiệt huyết cho bản thân và truyền tinh thần tích cực này đến với mọi người, đó là kinh nghiệm được anh Long đến từ phòng Kinh doanh Bán Lẻ chia sẻ.

Tổng giám đốc và Giám đốc nhân sự cũng đã dành nhiều thời gian để nhận phản hồi và ý kiến đóng góp để hoàn thiện Ngôi nhà chung AQUA trong thời gian tới.

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO LÀ TÔN CHỈ MÀ CÔNG TY  THEO ĐUỔI ĐỂ ĐƯA VỊ THẾ CỦA AQUA LÊN TẦM CAO MỚI. Mr. Zhang, Tổng Giám đốc.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi người tham gia và truyền cảm hứng mạnh cho các thế hệ nhân viên tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho Công ty.

Nguồn: Truyền Thông Nội Bộ