SẢN PHẨM SANYO

    Nhằm mang đến sự tiện lợi và tiện nghi về mọi mặt cho cuộc sống của bạn,những sản phẩm điện máy gia dụng đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Các thiết bị này không những cải thiện cuộc sống của chúng ta mà còn trở thành người bạn thân thiết nhất của mỗi gia đình. Đồng thời, chúng phải không gây ô nhiễm cho môi trường mà chúng ta đang sống...
Máy giặt SANYO
Máy giặt SANYO giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Luồng nước phun mạnh mẽ len lỏi giữa các sợi vải giúp đánh văng cả những vết bẩn bướng bỉnh nhất. Thêm vào đó, máy giặt Sanyo còn tiết kiệm được năng lượng.
Tủ lạnh SANYO
Tủ lạnh SANYO có ưu điểm tiết kiệm năng lượng đáng kể, hơn nữa, nó còn được ứng dụng chất dung môi làm lạnh mới không gây hủy hoại tầng ozone.
Máy lạnh SANYO
Máy lạnh SANYO vận hành bằng bộ vi xử lý giúp bạn tận hưởng một môi trường không khí thật hoàn hảo. Và bạn sẽ còn hài lòng hơn vì máy điều hòa SANYO vận hành cực kỳ êm.
hang gia dung Hàng gia dụng SANYO
Các mặt hàng gia dụng thương hiệu SANYO mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện lợi và tiện nghi về mọi mặt, nâng cao chất lượng cuộc sống.
icon start SẢN PHẨM NỔI BẬT
Bản quyền sở hữu © 2015 AQUA Viet Nam.